Sẵn sàng hợp tác với thành phố thực hiện các dự án an sinh xã hội

15:52 08/11/2019

Sáng 8-11, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành tiếp, làm việc với do ông In-chang Song - thành viên Ban Giám đốc điều hành Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Giám đốc điều hành Nhóm nước trong đó có Việt Nam làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc tại thành phố. Cùng tiếp đoàn có đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

 

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành chủ trì buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Thành bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác đến làm việc tại Hải Phòng. Cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của ADB trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định, những dự án giao thông, cấp nước, thoát nước… sử dụng nguồn vốn từ các tổ chức quốc tế, trong đó có ADB đã phát huy kết quả, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân thành phố.

Trong thời gian tới, với định hướng phát triển của Chính phủ, thành phố Hải Phòng có nhu cầu rất lớn về nguồn vốn để xây dựng hệ thống các bến tàu của cảng biển quốc tế, nâng cấp các tuyến đường huyết mạch như đường 5, đường 10 và nhiều cơ sở hạ tầng khác. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác lâu dài từ ADB.

Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía thành phố, ông In-chang Song cùng đoàn công tác chúc mừng những thành tựu về kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian vừa qua. Đoàn công tác bày tỏ mong muốn, thông qua chuyến công tác lần này để tìm hiểu tình hình thực hiện các dự án ODA nói chung, ADB tài trợ nói riêng. Đồng thời khẳng định, ADB sẵn sàng hợp tác với thành phố để thực hiện các dự án nâng cấp hạ tầng, an sinh xã hội, triển khai tiết kiệm năng lượng…đem lại lợi ích bền vững cho người dân và cho thành phố.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích