Sẽ chấm dứt mọi hoạt động của chợ hoa quả cũ

15:17 28/12/2009

Chiều 25-12, Phó chủ tịch UBND quận Hồng Bàng Trịnh Xuân Thân họp vớicác ngành chức năng của quận, đại diện Sở KHĐT, đại diện Sở công thươngvà 2 cty LDHH Trường Thành và TNHH Phương Nghĩa bàn phương án chấm dứtmọi hoạt động còn lại của chợ hoa quả cũ tại khu vực chợ Sắt.

Khu vực chợ hoa quả mới ở nam cầu Bính
Khu vực chợ hoa quả mới ở nam cầu Bính

Đến nay, 151 hộ kinh doanh đã bốc thăm và nhận chỗ tại chợ tạm hoa quả Nam Cầu Bính. Hoạt động của chợ tạm Nam Cầu Bính đã dần đi vào ổn định và an toàn. Tuy nhiên, một số hộ kinh doanh tại chợ cũ cố tình không di chuyển sang chợ tạm mới (gồm 26 hộ cũ và một số hộ mới phát sinh thêm) kinh doanh trên vỉa hè, lòng đường Tam Bạc và một phần đất chưa sử dụng của cty LDHH Trường Thành gây tâm lý hoang mang cho các hộ đã chấp hành di chuyển nghiêm túc sang chợ tạm mới.

Tại cuộc họp, đại diện cty LDHH Trường Thành đã khẳng định không ký hợp đồng cho thuê địa điểm với bất kỳ một hộ nào và việc các hộ vào phần đất của cty kinh doanh là tự ý lấn chiếm, gây tổn thất cho cty. Phó chủ tịch UBND quận Hồng Bàng Trịnh Xuân Thân đề nghị thành phố chỉ đạo các ngành chức năng và cty TNHH Trường Thành phối hợp tốt cùng quận Hồng Bàng kiên quyết làm tốt công tác trật tự đường hè, lòng đường Tam Bạc cũng như kiên quyết không cho các hộ tiếp tục vào kinh doanh tại khu đất của cty LDHH Trường Thành nhằm chấm dứt hoàn toàn mọi hoạt động còn lại của chợ hoa quả cũ tại khu vực chợ Sắt.


HẢI HẬU


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích