Sẽ cưỡng chế thu hồi đất hộ ông Vũ Văn Thuỷ

17:33 21/11/2008

Nội dung

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP, chiều 20-11, huyện An Dương đã họp phâncông nhiệm vụ tới các bộ phận chuyên môn, ngành chức năng về chủ trươngcưỡng chế, giải phóng mặt bằng, thu hồi đất đối với hộ ông Vũ Văn Thuỷ,thuộc xã An Hồng, huyện An Dương.

Ngày 28-11 sẽ cưỡng chế thu hồi đất hộ ông Thuỷ (ảnh minh hoạ)
Ngày 28-11 sẽ cưỡng chế thu hồi đất hộ ông Thuỷ (ảnh minh hoạ)

Được biết, trước đó, UBND TP đã cho phép Cty TNHH Estelle Việt Nam thuê đất để mở rộng nhà xưởng sản xuất các sản phẩm trang sức vàng, bạc, bạch kim, đá quý và các đồ trang sức khác tại xã An Hồng, huyện An Dương.

Tiến hành giải phóng mặt bằng, đến nay đã có 30/31 hộ chấp hành, duy nhất hộ ông Vũ Văn Thuỷ là không nhận tiền và không bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Sau nhiều lần giải thích, động viên, đối thoại, song ông Vũ Văn Thuỷ vẫn cố tình chây ỳ.

Nhằm đảm bảo công bằng, sự nghiêm minh của pháp luật, UBND huyện An Dương đã thành lập Ban chỉ huy và dự kiến vào ngày 28-11 tới, tiến hành cưỡng chế tháo dỡ vật kiến trúc, cây cối, hoa màu, di chuyển tài sản, con vật nuôi, giải phóng mặt bằng, thu hồi 2.031m2 đất đấu thầu của hộ ông Vũ Văn Thuỷ, xóm Ngô Yến, xã An Hồng để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư theo đúng trình tự, quy định pháp luật.

KO


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích