Sôi nổi Hội thi Nấu ăn giỏi Công đoàn cơ sở Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP

18:14 26/04/2018

Sáng 26-4, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ CATP (Phòng PX14) đã diễn ra sôi nổi Hội thi nấu ăn giỏi chào mừng 132 ngày Quốc tế Lao động 1-5 và Tháng công nhân của đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng PX14.

ss

ss

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Công đoàn cơ sở Phòng PX14  thiết thực chào mừng 132 ngày Quốc tế Lao động 1-5 và Tháng công nhân.

ss

Thượng tá Hoàng Việt Vương, Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiêp vụ, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi 

Đồng thời nhằm nâng cao tay nghề cho cán bộ đoàn viên, tạo sân chơi bổ ích và là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động trong công đoàn, tạo không khí phấn khởi thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, huấn luyện trong toàn Trung tâm.

ss

Tham gia Hội thi, gồm các cán bộ đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng PX14, chiến sĩ nghĩa vụ năm 2018 và học viên các lớp học tại Trung tâm.

ss

Các thí sinh tham gia thi chia thành hai đội, bốc thăm thi nấu cơm và thi kho cá, trong thời gian 1 giờ 30 phút.

ss

ss

Trong khuôn khổ của Hội thi, còn diễn ra thi kéo co, giao lưu văn nghệ và các hoạt động giải trí khác.

ss

ss

Các thí sinh tham gia thi nấu ăn

Theo đánh giá của Thượng tá Hoàng Việt Phương, Phó giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiêp vụ, Trưởng Ban tổ chức hội thi:  do công tác chuẩn bị hết sức chu đáo, trong quá trình diễn ra cuộc thi các thi sinh đã tạo sự đoàn kết thống nhất cao, đặc biệt là sự hào hứng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong các đội đã giúp cho cuộc thi nhanh chóng, cuốn hút người xem và thành công tốt đẹp.

ss

ss

Các thí sinh tham gia nhóm lửa cuộc thi nấu ăn

ss

Đội đoạt giải Nhất thi kéo co

ss

Ban tổ chức trao giải tặng các thí sinh đoạt giải cuộc thi Nấu ăn giỏi

Kết quả: Đội Nấu cơm của các chiến sĩ nghĩa vụ đoạt giải Nhất cuộc thi kéo co; cuộc thi Nấu cơm, giải Nhất thuộc đồng chí Lâm Thị Đào, đồng chí Lê Thị Hải Hà đoạt giải Nhì; cuộc thi Kho cá, đồng chí Trần Thị Tâm đoạt giải Nhất, giải Nhì đồng chí  Nguyễn Thùy Dung (đều là đoàn viên Công đoàn cơ sở Phòng PX14).

Khắc Đoàn

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông