Thành lập CAP Hải Sơn, quận Đồ Sơn

10:16 15/02/2020

Sáng 14-2, tại CAQ Đồ Sơn đã diễn ra lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về thành lập CAP Hải Sơn và các quyết định của Giám đốc CATP về công tác tổ chức, cán bộ của CAP Hải Sơn, quận Đồ Sơn.

 

Các đồng chí: Hoàng Xuân Minh – Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, Đại tá Trần Tiến Quang – Trưởng CAQ Đồ Sơn thừa ủy quyền trao quyết định của Giám đốc CATP về việc bố trí cán bộ và tặng hoa chúc mừng CBCS CAP Hải Sơn

 

Theo đó, tại quyết định của Bộ Công an, CAP Hải Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập CAP Vạn Sơn và CAP Ngọc Hải, quận Đồ Sơn. Trên cơ sở đó, Giám đốc CATP ban hành quyết định về việc bố trí cán bộ của CAP Hải Sơn. Cụ thể, Giám đốc CATP bố trí 4 chỉ huy, 13 CBCS đến nhận công tác tại CAP Hải Sơn. Hội nghị cũng công bố quyết định về việc bố trí cán bộ của CATP và ra mắt CAP Hải Sơn, quận Đồ Sơn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBCS CAP Hải Sơn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Minh - Chủ tịch UBND quận chúc mừng các CBCS về nhận công tác tại CAP Hải Sơn. Đồng chí cũng đề nghị các CBCS CAP Hải Sơn nắm sát tình hình, xây dựng các kế hoạch, công tác sao cho phù hợp, phát huy được thế mạnh của một phường mới; đặc biệt là đảm bảo được tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích