Thành lập Chi bộ Đảng Công ty CP đầu tư thương mại và vận tải An Hải

11:34 29/10/2020

Thực hiện Nghị quyết 28 của Ban Thường vụ Thành ủy về xây dựng, củng cố tổ chức đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã và trường học ngoài công lập, sáng 28-10, quận uỷ Hải An tổ chức lễ công bố thành lập chi bộ Đảng tại Công ty cổ phần (CP) đầu tư thương mại và vận tải An Hải.

 

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Tuất-Phó Bí thư thường trực Quận uỷ Hải An trao quyết định thành lập Chi bộ Đảng tới lãnh đạo Công ty CP đầu tư thương mại và vận tải An Hải

Công ty CP đầu tư thương mại và vận tải An Hải được thành lập ngày 8-3-2017, trên cơ sở mua lại thương hiệu của hãng taxi Hoàng Anh. Từ khi chỉ có 200 xe, sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, đến nay công ty đã phát triển đầu tư thêm 196 xe mới, nâng tổng số xe hiện có của công ty là 396 xe.

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước có khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Song với sự đoàn kết của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty, bản lĩnh doanh nhân của Hội đồng quản trị đã từng bước khắc phục khó khăn, đưa hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày một phát triển.

Công ty đã tạo việc làm ổn định cho người lao động với mức thu nhập bình quân từ 6-7 triệu đồng/người/tháng; 100% cán bộ, công nhân viên được đóng bảo hiểm xã hội. Ngoài việc tạo việc làm ổn đinh cho người lao động, công ty cũng thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước theo quy định.

Việc thành lập chi bộ đảng với 12 đảng viên, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Thành uỷ, Quận uỷ Hải An mong rằng chi bộ đảng Công ty CP đầu tư thương mại và vận tải An Hải sẽ từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, mang lại nhiều lợi nhuận, đảm bảo đời sống vật chất cho cán bộ, công nhân viên.

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông