Tạo hình ảnh đẹp về thanh niên tình nguyện

16:24 11/08/2019

Thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh 2019, Đội hình thanh niên tình nguyện An Dương của trường Đại học Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã An Hồng, huyện An Dương.

Đội đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã An Hồng thực hiện dự án “Cột điện nở hoa”; xóa quảng cáo, rao vặt trái phép; dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ; dọn vệ sinh môi trường khu vực đường trục chính.

Ngoài ra, Đội thanh niên tình nguyện An Dương cùng với Đoàn thanh niên xã An Hồng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lôi cuốn đông đảo thiếu niên tới tham gia sinh hoạt hè; sửa chữa sân chơi cho thiếu nhi...

Tham gia các hoạt động, tình nguyện viên của trường Đại học Hải Phòng luôn có ý thức xây dựng những hình ảnh đẹp về thanh niên, sinh viên nhà trường. Đặc biệt, bạn sinh viên tình nguyện đã phát huy thế mạnh về chuyên môn được đào tạo trong các công tác giáo dục, tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

 Những hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh của Đoàn thanh niên trường Đại học Hải Phòng tiếp tục khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của sinh viên trong thời kỳ mới; góp phần xây dựng và lan tỏa hình ảnh, giá trị của sinh viên Hải Phòng trong thời kỳ mới.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông