Thông báo

18:11 04/05/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam đã bước đầu được kiểm soát, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường và chưa dự báo được thời điểm dịch bệnh kết thúc; để bảo đảm hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng không tổ chức để các vị đại biểu Quốc hội trong Đoàn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV như thông lệ.

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng trân trọng thông báo đến cử tri và nhân dân thành phố về dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thông qua các trang thông tin điện tử, hệ thống thông tin của các quận, huyện và hệ thống loa phát thanh các xã, phường, thị trấn… trên địa bàn thành phố. Kính mong cử tri và nhân dân thành phố quan tâm, chú ý theo dõi qua các phương tiện thông tin đại chúng của các địa phương.

Để kịp thời tổng hợp ý kiến, nguyện vọng và các vấn đề cử tri quan tâm, Đoàn đại biểu Quốc hội đề nghị cử tri gửi ý kiến, kiến nghị đến các vị đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội theo các hình thức sau:

1. Gửi đến UBND, MTTQ VN các xã, phường, thị trấn nơi cư trú của cử tri để tổng hợp;

2. Gửi đến UBND, MTTQ VN các quận, huyện nơi cư trú của cử tri để tổng hợp;

3. Gửi đến UBMTTQ VN thành phố để tổng hợp;

4. Gửi trực tiếp về Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: số 22 Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Email: vpddbqh@haiphong.gov.vn hoặc dinhtienhai@haiphong.gov.vn.

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông