Thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời Nút giao thông Nam cầu Bính

10:15 02/05/2020

Kể từ 9 giờ ngày 3/5/2020, Sở Giao thông vận tải tổ chức giao thông tạm thời Nút giao thông Nam cầu Bính như sau:

Kể từ 9 giờ ngày 3/5/2020, Sở Giao thông vận tải tổ chức giao thông tạm thời Nút giao thông Nam cầu Bính như sau:

1. Đối với các loại phương tiện: xe ô tô tải có khối lượng chuyên chở (KLCC) ≤ 3,5 tấn, ô tô khách, xe ô tô con, xe bán tải, xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ được phép lưu thông bình thường qua nút giao để vào các đường Nam cầu Bính, Hồng Bàng, Hùng Vương và Bạch Đằng.

Đối với hầm đường bộ nối giữa đường Bạch Đằng và đường Hồng Bàng cho phép xe khách đến 25 chỗ, xe ô tô con, xe bán tải, xe mô tô, xe gắn máy được phép lưu thông 2 chiều; cấm xe thô sơ và các loại phương tiện giao thông khác lưu thông qua hầm.

2. Đối với xe ô tô tải KLCC trên 3,5 tấn đến 7,5 tấn được phép lưu thông qua nút giao trên một số tuyến đường sau:

- Từ đường Hồng Bàng qua cầu vượt đến đường Nam cầu Bính và ngược lại;

- Từ đường Hùng Vương qua nút giao vào đường Nam cầu Bính và ngược lại.

3. Đối với xe ô tô tải KLCC trên 7,5 tấn được phép lưu thông qua nút giao trên một số tuyến đường vào các khung giờ như sau:

- Từ đường Hồng Bàng qua cầu vượt sang đường Nam cầu Bính và ngược lại, thời gian được phép lưu thông từ 20 giờ tối hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau;

- Từ đường Hùng Vương vào đường Nam cầu Bính và ngược lại được phép lưu thông từ 8 giờ đến 16 giờ 30 và từ 18 giờ 30 ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Yêu cầu người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo hiệu đường bộ và các lực lượng chức năng điều tiết giao thông tại hiện trường.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông