Thông tin thêm về vụ cháy xảy ra tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo

20:16 26/07/2021

Vào 2h10 ngày 26-7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại cửa hàng tạp hóa hộ ông Phạm Trung Nhỡ tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng (có 2 người ở bên trong nhà). Công an huyện Vĩnh Bảo đã nhanh chóng, kịp thời điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường.
Hiện trường vụ cháy

Khi đến nơi, đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước. Lực lượng Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân đang phá cửa phía trước.

Khi phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà, lực lượng công an phát hiện 2 người đã chết tại tầng 1. Đơn vị tiếp tục phun nước chữa cháy, đến 4h05 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề. 

Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có 2 người chết trong đám cháy tại tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa, được xác định vợ chồng ông Phạm Trung Nhỡ, sinh 1955 và bà Trịnh Thị San, sinh 1958, cùng trú tại địa chỉ trên, trên người có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra. Về tài sản, đám cháy làm hỏng hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng.

Công an thành phố tiếp tục chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra làm rõ vụ việc theo quy định.

Trung Kiên

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích