Thư cảm ơn

20:12 04/02/2019

Vừa qua, Cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh (huyện Thủy Nguyên) đã gửi Thư cảm ơn tới Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC06-CATP) về việc Phòng PC06 đã tổ chức đoàn công tác cấp CCCD lưu động cho học viên và cán bộ nhân viên cơ sở. Báo ANHP xin đăng toàn văn thư cảm ơn như sau:

CBCS Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP tổ chức cấp CCCD tại Cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Ban Giám đốc CATP Hải Phòng

- Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP Hải Phòng

Ngày 10-1-2019, Phòng PC06 đã tổ chức đoàn công tác cấp CCCD lưu động cho học viên và cán bộ nhân viên Cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh. Đã có tổng số 150 cán bộ và học viên được cấp CCCD.

Việc làm của Phòng PC06 và trực tiếp là CBCS Đội cấp CCCD là việc làm nhân văn có ý nghĩa sâu sắc. Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên cùng học viên Cơ sở rất xúc động.

Qua thư cảm ơn này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các CBCS đã nhiệt tình, chu đáo đến Cơ sở cai nghiện ma túy Gia Minh làm thủ tục cấp CCCD cho cán bộ và học viên cơ sở.

Một lần nữa Cơ sở cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc CATP Hải Phòng cùng lãnh đạo và tập thể Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội CATP đã có đội ngũ CBCS hết lòng vì nhân dân phục vụ. Ban giám đốc Cơ sở xin kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Gia Minh, ngày 26-1-2019

Phó Giám đốc phụ trách: Nguyễn Hải Hưng

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông