Toàn dân Phòng cháy chữa cháy: Xử lý 6 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC

20:24 04/03/2019

Từ ngày 7-2 đến 15-2, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP đã phối hợp với các cơ quan thông tin đăng tải nhiều tin bài, phóng sự tuyên truyền về Luật phòng cháy chữa cháy; giới thiệu, hướng dẫn kỹ năng thoát nạn khi gặp sự cố.

Đơn vị cũng tiến hành nghiệm thu về PCCC 4 công trình; tiến hành kiểm tra an toàn PCCC đối với 9 lượt cơ sở, trong đó có 5 cơ sở thuộc Phụ lục II Nghị định 79/2014/TT-BCA;  tiến hành xử lý 6 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC với số tiền 86 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân những vụ cháy xảy ra.

Song song với đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP duy trì hiệu quả công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, tài sản, trang thiết bị và phương tiện; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC, cứu nạn, cứu hộ cho CBCS; học tập các trang thiết bị chữa cháy, CNCH.

Các buổi huấn luyện đã giúp CBCS nâng cao trình độ, khả năng phối hợp tác chiến giúp chủ động xử lý mọi tình huống xảy ra.

MP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích