Trao 50 đầu sách tặng trường THCS Đại Thắng, huyện Tiên Lãng

10:09 20/04/2019

Chiều 19-4, chi đoàn Báo An ninh Hải Phòng phối hợp với chi đoàn Ban Tuyên giáo Thành đoàn đã đến thăm, tặng sách và quà Trường THCS Đại Thắng, huyện Tiên Lãng. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21-4 và các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đại diện Chi đoàn Báo An ninh Hải Phòng và chi đoàn Ban Tuyên giáo Thành đoàn trao tặng 50 đầu sách viết về Bác Hồ cho trường THCS Đại Thắng, huyện Tiên Lãng

Tại trường THCS Đại Thắng, đoàn đã trao tặng 50 đầu sách viết về Bác Hồ và 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với trị giá 500.000 đồng/suất quà. Việc trao tặng sách góp phần nâng cao văn hóa đọc sách trong nhà trường cho học sinh.

Đại diện các đơn vị tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, giúp các em lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới bên cạnh những kiến thức văn hóa trên lớp học, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, thúc đẩy và khuyến khích tinh thần hiếu học, nâng cao đời sống văn hóa cho các em.

Đại diện các đơn vị tham quan “Thư viện xanh” của nhà trường

Cảm ơn tấm lòng đến từ các đoàn viên, thanh niên chi đoàn Báo An ninh Hải Phòng, chi đoàn Ban Tuyên giáo Thành đoàn, thầy Nguyễn Văn Hãnh – Hiệu trưởng trường THCS Đại Thắng cho biết, những cuốn sách viết về Bác Hồ đã góp phần làm phong phú thêm “Thư viện xanh” mà nhà trường đã xây dựng. Đồng thời, đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ và duy trì văn hóa đọc trong nhà trường.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích