Trên 1.200 công nhân lao động được tập huấn kiến thức về ATGT

16:03 24/05/2019

Hưởng ứng các chương trình hoạt động trong Tháng Công nhân 2019, từ đầu tháng 5 đến nay, Công ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone đã tổ chức 4 buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức an toàn giao thông (ATGT) cho hơn 1.200 công nhân lao động đang làm việc tại doanh nghiệp.

 

Chuyên gia hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Công ty đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Đình Vũ, nơi có tuyến tỉnh lộ 356 và QL5 kéo dài, lưu lượng phương tiện tham gia giao thông khá đông và phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ cao mất ATGT 

Tại chương trình, cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông-CATP đã chia sẻ những thông tin về tình hình giao thông của cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng.

Tiếp đến là các quy định về luật ATGT, tình huống liên quan đến ATGT mà người lao động thường gặp và đặc biệt là những khuyến cáo khi lái xe để phòng tránh tai nạn giao thông.

Với phương châm truyền đạt dễ nghe, dễ hiểu, lý thuyết đi đôi với thực hành, công nhân lao động cũng được các kỹ sư cho thực hiện thao tác cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, kiểm tra trước khi xe vận hành và kỹ năng lái xe an toàn.

Những hoạt động trên đã góp phần thiết thực, tích cực trong việc nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của công nhân lao động trong tham gia giao thông.

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích