Triển khai công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2009

16:31 11/03/2009

Sáng 10-3, tại Trường đại học Hàng hải, Sở GD-ĐT tổ chức hội nghị tuyểnsinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2009.

Thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh ĐH 2008
Thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh ĐH 2008


Cùng với cả nước, năm 2008 công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN của Hải Phòng đã đạt kết quả tốt. Kỳ thi tuyển sinh trên địa bàn đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế đúng hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, không để xảy ra sai sót lớn. Số lượng thí sinh đăng ký dự thi, thi và trúng tuyển vào học các trường ĐH, CĐ, TCCN tăng so với những năm trước.

Chất lượng học sinh Hải Phòng thi ĐH, CĐ vẫn xếp trong tốp đầu cả nước. Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện từ cấp sở, các trường đến các đơn vị đăng ký dự thi đúng kế hoạch, phối kết hợp đồng bộ. Việc sử dụng công nghệ thông tin trong các khâu của công tác tuyển sinh đã được phát huy tốt, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.

Để công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2009 đạt kết quả tốt, Sở GD-ĐT đã có kế hoạch chỉ đạo các trường, các đơn vị đăng ký dự thi thực hiện các công việc cụ thể; tập huấn cho cán bộ làm công tác tuyển sinh, hướng nghiệp. Các trường ĐH, CĐ, TCCN phối kết hợp với các trường phổ thông trong việc giới thiệu về ngành nghề, chỉ tiêu và sắp xếp bố trí các điểm thi, phòng thi đúng quy định để kỳ thi đạt kết quả cao nhất.TIẾN


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích