Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng: Khen thưởng 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

15:22 14/03/2019

Sáng 14-3, Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018 và phát động thi đua năm 2019.

Trong năm 2018, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tiếp tục được duy trì và đạt được một số kết quả tích cực; trong đó, công tác tuyên truyền về phòng, chống tội phạm và ma túy học đường đã được nhà trường thường xuyên triển khai thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên và viên chức lao động.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Đáng chú ý, trong năm qua nhà trường không để xảy ra các hoạt động gây rối, biểu tình trái phép; tình hình ANTT, an toàn trong khuôn viên trường học được đảm bảo và giữ vững; không để xảy ra tội phạm và bạo lực học đường. Trong năm không có cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên vi phạm pháp luật hoặc mắc các tệ nạn xã hội, công tác PCCC được thường xuyên quan tâm, đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo giữ gìn an ninh trong nhà trường, Ban giám hiệu trường luôn chú trọng công tác xây dựng, củng cố lực lượng nòng cốt như lực lượng bảo vệ chuyên trách, lực lượng dân quân tự về và lực lượng PCCC cơ sở. Trong năm 2018, Đảng bộ nhà trường đạt Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; 100% các đơn vị đạt tập thể lao động tiên tiến; nhiều tập thể, cá nhân được UBND thành phố tặng bằng khen, giấy khen.

Các phòng, ban, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại hội nghị đã có 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được khen thưởng.

Nhân dịp này, đại diện các tổ chức chính trị và các đơn vị liên quan đã ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2019.

TB

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông