Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu

09:23 14/05/2019

Thông tin từ Bộ Tài nguyên-Môi trường, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2019 sẽ được tổ chức tại tỉnh Bạc Liêu trong những ngày đầu tháng 6 tới.

 

Đoàn thanh niên thu dọn rác tại bãi biển Đồ Sơn

Đây là hoạt động thường niên của Chính phủ giao cho ngành tài nguyên-môi trường thực hiện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, các thông điệp của Liên Hiệp quốc về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương tới các cấp, ngành và cộng đồng dân cư.

Là một trong 28 tỉnh, thành phố có biển, Sở Tài nguyên-Môi trường Hải Phòng cũng đang tiến hành xây dựng kế hoạch cụ thể cho các hoạt động sẽ diễn ra trong tuần lễ này.

Đặc biệt, để vừa đảm bảo tiết kiệm, vừa tạo thành chuỗi các sự kiện, tăng hiệu quả truyền thông, thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân, ngành sẽ tham mưu UBND thành phố đồng thời tổ chức Ngày Môi trường thế giới (5-6) và Ngày Đại dương thế giới (8-6) với chủ đề chung là giữ môi trường xanh, chống rác thải nhựa.

Các sự kiện hưởng ứng nói trên diễn ra tại các quận, huyện, sở, ngành, các tổ chức đoàn thể, Báo An ninh Hải Phòng sẽ phản ánh, thông tin tới bạn đọc. 

KO

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông