Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA: Trao visa cho 10 học viên sang Đức học tập và làm việc

16:20 06/03/2019

Sáng 6-3, Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA chi nhánh Hải Phòng (địa chỉ tại 196/143 đường Trường Chinh, quận Kiến An) tổ chức Lễ trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng.

Lễ trao visa cho học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA- Việt Nam, các khách mời đến từ Trường Đại học Hải Phòng, Trường Cao đẳng Bách nghệ Hải Phòng, các đơn vị là đối tác của Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA, đại diện chi nhánh và phụ huynh 10 học viên được trao visa đợt này.

Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA được thành lập năm 1999 tại London, Vương quốc Anh, hoạt  động trên lĩnh vực giáo dục - đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới, như: Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…  

Năm 2010, Ban lãnh đạo Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA đã ra quyết định thành lập Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA tại Việt Nam. Sau 6 năm nghiên cứu thị trường và phát triển các lĩnh vực nhỏ, tới nay, Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA đã chính thức hoạt động trên các lĩnh vực giáo dục - đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các đối tác trong và ngoài nước.

Tối 6-3, 10 học viên sẽ bay sang Đức học tập 

Trong đợt này, Viện giáo dục và đào tạo quốc tế IBA trao visa cho 10 học viên sang Đức học tập và làm việc theo chuyên ngành điều dưỡng. Đây là những học viên đã tốt ngiệp THPT và hoàn thành Tiếng Đức trình độ B1 tại Việt Nam, tham gia chương trình Du học nghề điều dưỡng tại thành phố Chemnitz, CHLB Đức.

Theo kế hoạch, sau khi nhận visa, 10 học viên sẽ bay sang Đức học tập tối 6-3.

HẢI HẬU

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha