“Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới”: 30 tập thể, cá nhân được vinh danh

09:46 23/05/2017

Ban tổ chức trao giải thưởng tặng Đại tá Lê Hồng Thắng tại buổi lễ

Chiều 20-5, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt thân mật và trao quà, gửi thư khích lệ đến 30 đại biểu đại diện các tập thể, cá nhân, trong đó có Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự - CATP Hải Phòng, được tôn vinh trong Chương trình “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới”.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã biểu dương những đóng góp quý báu của 30 tập thể và cá nhân được tôn vinh cho những thành tựu chung của đất nước sau hơn 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Tổng Bí thư mong muốn các tập thể, cá nhân được vinh danh lần này tiếp tục phát huy những thành tích và kinh nghiệm đã có, chủ động, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tối cùng ngày, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã long trọng tổ chức Chương trình mang tên “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới” để tôn vinh 30 tập thể và cá nhân xuất sắc có những đóng góp nổi bật cho chặng đường 30 năm đổi mới đất nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

Đây là 30 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trên các lĩnh vực, được lựa chọn kỹ lưỡng từ 184 hồ sơ do 43 tỉnh, thành phố và 15 bộ, ngành giới thiệu, trải qua 6 phiên bình chọn và bỏ phiếu kín.

Các tập thể, cá nhân được vinh danh là những tấm gương tiêu biểu, có dấu ấn đặc biệt xuất sắc, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Khắc Đoàn

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông