VINHOMES IMPERIA - KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT HẢI PHÒNG

09:40 23/04/2017

Không chỉ tiên phong kiến tạo nên các khu đô thị xanh, an ninh và thân thiện, Vinhomes còn liên tục tổ chức các các hoạt động cộng đồng ý nghĩa dành cho cư dân. Điều này khẳng định tâm huyết của chủ đầu tư trong nỗ lực xây dựng những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, trong đó có Vinhomes Imperia tại đất Cảng Hải Phòng.

Không dừng lại ở việc tổ chức nhiều sự kiện, cuộc thi..., Vinhomes luôn chú trọng đầu tư vào chủ đề, sắc thái riêng trong từng hoạt động cộng đồng

Đã thành truyền thống, các lễ hội mùa xuân của Vinhomes luôn là dịp tôn vinh những giá trị truyền thống và giúp cư dân thêm trân trọng ý nghĩa của sự gắn kết và đoàn viên. Lễ hội “Tinh hoa Tết Việt” được tổ chức tại Vinhomes Riverside; Hội xuân, Chợ quê được tổ chức tại Vinhomes Times City với nhiều hoạt động hấp dẫn. Cư dân được tham gia các trò chơi dân gian, mua sắm Tết, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm những nghề thủ công truyền thống...

Lễ hội thả chim tại Vinhomes Riverside

Các lễ hội chào hè cũng được diễn ra sôi động ngay sau đó ở khắp các khu đô thị. “Lễ hội thả chim phóng sinh” tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giúp nuôi dưỡng lòng nhân ái và ý thức bảo vệ môi trường cho cư dân nhí; cư dân Vinhomes Central Park được hòa mình vào lễ hội “Sắc màu tuổi thơ” với các hoạt động vui chơi và trình diễn đặc sắc, trong đó có tiết mục văn nghệ do chính cư dân Vinhomes tham gia biểu diễn.

Chương trình “Vui trăng cùng Vinhomes” tại Vinhomes Royal City

Bước vào mùa thu, sự kiện được mong chờ nhất chính là “Vui trăng cùng Vinhomes”. Trong đó, kiệt tác “Con đường nhân ái” được kết bằng gần 2.000 đèn lồng khổng lồ là điểm nhấn tại Vinhomes Royal City; Vinhomes Riverside tái hiện trong không gian công viên khủng long rộng 9.000m2; cư dân Vinhomes Central Park cũng thỏa sức vui chơi tại công viên trung tâm rộng 14ha…

“Ngày hội vui khỏe” thể hiện rõ tinh thần thể thao và đoàn kết của cư dân Vinhomes

Bên cạnh đó, không thể không kể đến “Lễ hội Giáng sinh” được tổ chức tại khắp các khu đô thị trên cả nước. Không chỉ thế, “Ngày hội vui khỏe” cũng được cư dân hưởng ứng tích cực với sự tham gia thi đấu ở các môn thể thao cá nhân, tập thể.

“Quả ngọt” của các hoạt động cộng đồng Vinhomes chính là tình cảm khăng khít, gắn bó chặt chẽ của cư dân mọi lúc mọi nơi. Tất cả khẳng định ý nghĩa và hiệu quả của các hoạt động cộng đồng mà Vinhomes dày công xây dựng, góp phần hình thành những khu đô thị hiện đại, sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp và đong đầy tình cảm.

"Quả ngọt” từ các hoạt động cộng đồng Vinhomes chính là tình cảm gắn bó của các cư dân

Tiếp theo sự thành công của các khu đô thị Vinhomes tại các thành phố lớn trên cả nước, đầu tháng 4 này, một cộng đồng cư dân Vinhomes mới sắp được hình thành tại thành phố Hải Phòng với tên gọi Vinhomes Imperia – Khu đô thị phức hợp tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Cảng. Tiếp nối những giá trị đã được khẳng định, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết, góp phần kiến tạo nên chuẩn sống mới cho người dân Hải Phòng.

Tòa tháp Imperia 45 tầng sẽ trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng

Khu đô thị Vinhomes Imperia có quy mô 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Đây là khu đô thị sinh thái duy nhất tại Hải Phòng sở hữu thế đất có phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn mang lại tài lộc và may mắn.

Dự kiến bắt đầu bàn giao những căn biệt thự đầu tiên vào cuối năm 2017, Vinhomes Imperia sẽ không chỉ là biểu tượng cho sự phát triển mà chắc chắn hình thành một khu đô thị đáng sống có cộng đồng cư dân tinh hoa của đất Cảng.

THIÊN THANH

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích