XÉT CẤP GCN QSDĐ NGÀY 30-10-2018

  08:15 30/10/2018

  VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI - CHI NHÁNH QUẬN LÊ CHÂN
  Số 10 Hồ Sen, Dư Hàng, Lê Chân, HP

  * VP đang thụ lý hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ, QSH nhà ở và TS khác gắn liền với đất của ông Nguyễn Đức Thuấn và bà Phạm Thị Mai Oanh, ở số 2/49/430 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân.

  Thửa đất có nguồn gốc: Căn cứ phiếu lấy ý kiến của tổ dân phố về nguồn gốc tạo lập và thời gian sử dụng đất, các giấy tờ do gia đình cung cấp thửa đất được xác định là đất ở của ông Đào Nhật Tân và bà Nguyễn Thị Hoan thừa hưởng từ gia đình sử dụng từ trước ngày 15-10-1993. Năm 2010, ông Tân và bà Hoan tự thỏa thuận chuyển nhượng cho ông Nguyễn Đức Thuấn và bà Phạm Thị Mai Oanh (giấy tờ liên quan thất lạc). Ngày 1-1-2011, UBND phường lập biên bản kiểm tra hiện trạng sử dụng đất và công trình số 36/BBKT.

  * VP đang thụ lý hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ, QSH nhà ở và TS khác gắn liền với đất của ông Trần Ngọc Quý và bà Phạm Thị Khuyên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Tại số 34/186 Chùa Hàng, P. Hồ Nam, Q. Lê Chân.

  Thửa đất có nguồn gốc: Đất ở do gia đình ông Đoàn Chiến Thắng và bà Hoàng Thị Thân quản lý, sử dụng từ trước năm 1993. Ngày 16-6-1993, ông Thắng và bà Thân chuyển nhượng cho bà Trần Kim Ánh, giấy tờ chuyển nhượng có xác nhận của UBND phường. Gia đình kê khai thất lạc bản chính, chỉ có bản pho to.

  Ngày 21-11-1993, bà Ánh chuyển nhượng cho bà Đoàn Thị Xuân giấy tờ chuyển nhượng viết tay không có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Ngày 6-7-2001, ông Phạm Văn Kin và bà Xuân chuyển nhượng cho ông Trần Ngọc Quý và bà Phạm Thị Khuyên, giấy tờ chuyển nhượng có xác nhận của UBND phường Hồ Nam.

  Hiện ông Quý và bà Khuyên đang quản lý, sử dụng không tranh chấp lấn chiếm; thửa đất có ranh giới mốc giới ổn định; đề nghị được cấp GCN QSDĐ với DT 75.0m2.

  Sau 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo nếu không có ai khiếu nại về quyền lợi liên quan đến nhà, đất trên, VPĐK đất đai Chi nhánh quận Lê Chân - Số 10 Hồ Sen, P. Dư Hàng sẽ hoàn tất các thủ tục cấp GCN QSDĐ cho các hộ gia đình trên theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ liên quan đến sử dụng đất trước đây không còn giá trị. 

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông