XÉT CẤP GCN QSDĐ NGÀY 6-3-2019

  08:13 06/03/2019

  VPĐK ĐẤT ĐAI - CHI NHÁNH QUẬN LÊ CHÂN
  Số 10 Hồ Sen, P. Dư Hàng, Q. Lê Chân, TP Hải Phòng

  VP đang thụ lý hồ sơ xin cấp GCN QSDĐ, QSH nhà ở và TS khác gắn liền với đất cho ông Vũ Đức Trung và bà Nguyễn Thị Hà, ở số 7/69A Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân.

  Nguồn gốc thửa đất được thể hiện như sau: Nguyên đất nhà và đất ở do vợ chồng ông Nguyễn Trọng Tuất và bà Nguyễn Thị Bảo quản lý và sử dụng từ ngày từ thời điểm trước năm 1980 (được đăng ký đầy đủ trong sổ mục kê qua các thời kỳ). Đến ngày 10-10-2007, ông Tuấn và bà Bảo chuyển nhượng lại cho ông Vũ Đức Trung và bà Nguyễn Thị Hà thửa đất có DT 51m2 bằng giấy viết tay không có xác nhận của chính quyền địa phương (có biên bản làm việc, phiếu lấy ý kiến tổ dân phố). Gia đình ông Trung và bà Hà sử dụng làm nhà ở từ năm 2007 đến nay ổn định không có tranh chấp. DT đề nghị cấp GCN 50,40m2

  Sau 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo nếu không có ai khiếu nại về quyền lợi liên quan đến nhà, đất trên, VPĐK đất đai Chi nhánh quận Lê Chân - Số 10 Hồ Sen, P. Dư Hàng sẽ hoàn tất các thủ tục cấp GCN QSDĐ cho hộ gia đình trên theo quy định của pháp luật. Các giấy tờ liên quan đến sử dụng đất trước đây không còn giá trị.

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông