Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng: Khai trương ngân hàng tự động (AutoBank)

21:01 21/02/2019

Chiều 20-2, tại trụ sở chính, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng khai trương ngân hàng tự động (AutoBank). Đây là hệ thống Autobank hiện đại nhất Việt Nam cho đến nay được tích hợp đầy đủ các chức năng giao dịch ngân hàng cơ bản và cập nhật hàng loạt công nghệ mới nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng là ngân hàng tiên phong tại Hải Phòng triển khai mô hình ngân hàng tự động (AutoBank)

Vừa tiến hành xong các giao dịch qua Autobank, khách hàng Nguyễn Tiến Đạt hài lòng cho biết: Được biết Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ Autobank nên tôi thử trải nghiệm và nhận thấy các giao dịch rất thuận tiện. Từ đây tôi có thể thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng cơ bản như rút tiền, chuyển tiền, gửi tiết kiệm…

Hiện nay, an ninh tại các ngân hàng tại Hải Phòng đều được bảo đảm nên triển khai hình thức Autobank này thì thực sự rất thuận lợi cho khách hàng vì họ có thể chủ động thực hiện các dịch vụ ngoài giờ giao dịch tại các quầy...

Trưởng phòng Dịch vụ & Marketing Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng Bùi Thị Thanh Hòa cho biết: Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng là đơn vị đầu tiên triển khai Autobank trong top 4 ngân hàng thương mại nhà nước tại Hải Phòng.

Agribank Autobank là ngân hàng thương mại 100% tự động cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng với các tính năng như: rút tiền, chuyển tiền, gửi tiền vào tài khoản, gửi tiết kiệm với thời gian giao dịch nhanh, chỉ từ 30 giây đến 1,5 phút cho 1 giao dịch.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của AutoBank

 Với thời gian giao dịch và các tiện ích trên, Agribank Autobank sẽ mang đến không gian trải nghiệm mới và tiện lợi cho các khách hàng. Đồng thời góp phần giải quyết bài toán về quá tải giao dịch tại quầy, về thủ tục giấy tờ và đặc biệt đáp ứng nhu cầu giao dịch 24/7 của khách hàng.

Trong thời gian triển khai thí điểm Autobank của Agribank đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng qua hệ thống chăm sóc khách hàng và với Autobank, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại, tiện ích, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian nhất.

Với việc ra mắt dịch vụ Autobank, Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng tiếp tục ghi dấu ấn về khả năng ứng dụng và trang bị các công nghệ hiện đại trong hoạt động ngân hàng. Đây là bước đi có tính chiến lược và tạo nên diện mạo của Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng ngày nay.

Đồng thời đơn vị đang tiến dần tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu với dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, tiện tích vượt trội, công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bùi Hạnh

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích