• Công an tỉnh Nam Định: Bảo đảm trật tự, an toàn trong tháng cao điểm

  Công an tỉnh Nam Định: Bảo đảm trật tự, an toàn trong tháng cao điểm12:19 26/09/2020

  Thời gian qua, Công an tỉnh Nam Định thường xuyên chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan, đơn vị hữu quan tích cực ra quân tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

  Xem thêm

 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT8

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT809:21 23/06/2019

  Sáng 17-6, tại TP Hạ Long, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, chúc mừng và trao thưởng 60 triệu đồng cho 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các đối tượng người Trung Quốc lưu trú tại Việt Nam sử dụng mạng internet để đánh bạc, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn. Các tập thể được trao thưởng gồm: Phòng An ninh kinh tế, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Phòng An ninh điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TP Hạ Long.

  Xem thêm

 • Công an Thái Bình: Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa trong mùa mưa bão

  Công an Thái Bình: Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa trong mùa mưa bão09:50 21/06/2019

  Nhằm đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa trong mùa mưa bão, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Bình đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp đảm bảo an toàn giao thông đường thủy, bảo vệ tính mạng và tài sản cho người dân.

  Xem thêm

 • Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình thành lập đội Cảnh sát PCCC và CNCH

 • Phụ nữ Công an Thái Bình: Nghĩa tình đồng đội, ấm tình quân dân

  Phụ nữ Công an Thái Bình: Nghĩa tình đồng đội, ấm tình quân dân 14:56 20/06/2019

  Chặng đường lịch sử vẻ vang của lực lượng Công an Thái Bình đều ghi dấu hình ảnh của những nữ chiến sỹ Công an nhân dân anh dũng, kiên cường trong chiến đấu; cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động; nghĩa tình, đạo lý trong công tác xã hội. Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, các cán bộ nữ của lực lượng Công an Thái Bình không chỉ khẳng định bản lĩnh, vai trò và sự cống hiến trong công tác công an mà còn tích cực trong các hoạt động tình nghĩa, tình nguyện, tạo sức lan tỏa lớn, được lãnh đạo Công an tỉnh và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

  Xem thêm

 • Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới

  Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới20:43 18/06/2019

  Những năm gần đây, tội phạm mua bán người qua biên giới vẫn diễn biến phức tạp, với tính chất chất, quy mô, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi. Trên tuyến biên giới, nhiều vụ phạm tội có tổ chức, có sự cấu kết chặt chẽ và có tính chất xuyên quốc gia (chiếm 90%), trong đó sang Trung Quốc (chiếm 75%) tổng số vụ. Trong 5 năm qua, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bóc gỡ được nhiều đường dây, nhiều ổ nhóm tội phạm mua bán người, đặc biệt là mua bán trẻ em.

  Xem thêm

 • Công an Thái Bình: Phát động phong trào thi đua đặc biệt

  Công an Thái Bình: Phát động phong trào thi đua đặc biệt17:35 14/06/2019

  Công an các đơn vị, công an huyện, thành phố thuộc tỉnh Thái Bình vừa tổ chức lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt hưởng ứng “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” do Thủ tuớng Chính phủ phát động và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam - 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

  Xem thêm

 • Công an Thái Bình: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh

 • Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi

  Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình: Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi15:50 07/06/2019

  Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Bệnh viện Nhi tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" và trao quà cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem thêm

 • Công an tỉnh Thái Bình: Bắt đối tượng giả danh Thượng tá quân đội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  Công an tỉnh Thái Bình: Bắt đối tượng giả danh Thượng tá quân đội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản15:49 07/06/2019

  Ngày 29-5-2019, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Thái Bình cho biết: đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1954, quê quán xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 2 điều 174 Bộ luật hình sự.

  Xem thêm

 • Xã Vũ Lạc, tỉnh Thái Bình: Hiệu quả phòng chống tội phạm từ mô hình camera an ninh

  Xã Vũ Lạc, tỉnh Thái Bình: Hiệu quả phòng chống tội phạm từ mô hình camera an ninh21:34 06/06/2019

  Thời gian qua, việc lắp đèn chiếu sáng và camera giám sát an ninh trên tất cả các tuyến đường của xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình phát huy hiệu quả thiết thực, góp phần phát hiện và phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật.

  Xem thêm

 • Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn

  Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn10:12 06/06/2019

  Ngày 27-5, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ tổ chức các chuyến bay quốc tế đầu tiên mở ra cơ hội mới trong hợp tác, phát triển kinh tế xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện nhiệm vụ được giao, thời gian qua lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã tích cực chủ động phối hợp các đơn vị chức năng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

  Xem thêm

 • Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật

  Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật10:10 06/06/2019

  Tệ nạn ma túy đã và đang xâm lấn đời sống và là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình có người nghiện, đặt ra thách thức đối với lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này. Nghị quyết 70 của Đảng ủy Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra đời là quyết tâm chính trị lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hạ Long trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật.

  Xem thêm

 • Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch

  Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch16:26 05/06/2019

  Chiều 30-5, tại TP Hạ Long, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tổ chức tọa đàm khoa học “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới”.

  Xem thêm

 • Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT

  Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT09:19 04/06/2019

  Để góp phần xây dựng Hạ Long là thành phố du lịch an toàn, Công an thành phố đã và đang triển khai lực lượng tăng cường tuần tra vũ trang, xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng chất kích thích, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT, trật tự ATGT, nhất là các trường hợp điều khiển phương tiện sau khi uống rượu, bia.

  Xem thêm

 • Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành16:02 03/06/2019

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào hồi 1h, ngày 27-5. Chuyến bay mang số hiệu DZ62249 xuất phát từ sân bay Bảo An, Thẩm Quyến (Trung Quốc) đưa 140 hành khách đã hạ cánh xuống Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn mở đầu cho chuỗi các đường bay quốc tế đến Vân Đồn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu đã đến tặng hoa, chúc mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay cùng phi hành đoàn.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông