• Quảng Ninh: Bàn giao 112 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân

  Quảng Ninh: Bàn giao 112 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân10:37 17/02/2020

  Chiều 11-2, tại TP Hạ Long, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ bàn giao công dân được tuyển vào nghĩa vụ Công an nhân dân (CAND) năm 2020. Tham dự buổi lễ có đại diện chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Cục Cảnh sát quản lý trại giam - Bộ Công an, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh, 112 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong đợt này cùng người thân.

  Xem thêm

 • Người khiến những trang tài liệu “biết nói”

  Người khiến những trang tài liệu “biết nói”20:23 04/03/2019

  “Những trang hồ sơ, tài liệu “biết nói” là một trong những chứng cứ quan trọng để đưa mỗi vụ án ra ánh sáng, bắt những kẻ thủ ác phải cúi đầu nhận tội, đó là điều mà đối với mỗi cán bộ chiến sỹ nữ phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh thấy công việc của mình càng có ý nghĩa quan trọng, cảm thấy thêm yêu và gắn bó với công việc tưởng chừng như “khô cứng và nhàm chán”.

  Xem thêm

 • Giữ bình yên nơi huyện nông thôn mới kiểu mẫu

  Giữ bình yên nơi huyện nông thôn mới kiểu mẫu16:41 03/03/2019

  Hải Hậu là huyện đồng bằng ven biển nằm ở phía nam tỉnh Nam Định. Tròn 130 năm tuổi, huyện nông thôn mới này đang ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ. Huyện đã 4 lần vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng; là 1 trong 4 huyện nông thôn mới kiểu mẫu và 40 năm liên tục là điển hình văn hóa, thông tin cấp huyện của cả nước.

  Xem thêm

 • Công an Thái Bình: Đảm bảo an ninh trật tự lễ hội đền Trần

  Công an Thái Bình: Đảm bảo an ninh trật tự lễ hội đền Trần21:02 28/02/2019

  Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Lễ hội đền Trần - Thái Bình năm 2019, Công an tỉnh Thái Bình đã sớm triển khai kế hoạch bảo vệ, tăng cường trên 100 cán bộ chiến sỹ từ các đơn vị nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh cơ sở đảm bảo an ninh trật tự tại lễ hội truyền thống lớn nhất trong năm.

  Xem thêm

 • Phát huy khí thế ngày hội giao, nhận quân

 • Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Thái Bình gặp mặt đầu xuân

  Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Thái Bình gặp mặt đầu xuân21:01 28/02/2019

  Ngày 15-2-2019, Câu lạc bộ hưu trí Công an tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt đầu xuân; mừng thọ, chúc thọ các cụ cao niên 70, 80 và trên 90 tuổi. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

  Xem thêm

 • Ghi nhận không khí ngày đầu năm mới tại bộ phận tiếp dân Công an tỉnh Thái Bình

  Ghi nhận không khí ngày đầu năm mới tại bộ phận tiếp dân Công an tỉnh Thái Bình21:01 28/02/2019

  Ngày làm việc đầu tiên sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, người dân đến làm thủ tục hành chính tăng đột biến, khối lượng công việc lớn, phòng Quản lý Xuất nhập cảnh và phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Thái Bình đã tăng cường tối đa lực lượng để giải quyết tốt nhất nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

  Xem thêm

 • Công an Thái Bình: Mang mùa xuân bình yên đến với mọi nhà

 • Giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019

  Giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 201916:45 24/02/2019

  Chiều 20-2, hòa chung khí thế của hàng nghìn thanh niên cả nước lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ giao nhận công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2019.

  Xem thêm

 • Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử

  Lực lượng công an đảm bảo tốt ANTT lễ khai hội Yên Tử16:44 24/02/2019

  Lễ hội xuân Yên Tử 2019 chính thức diễn ra từ ngày 14-2 (tức 10 tháng Giêng năm Kỷ Hợi). Để đảm bảo tốt ANTT cho sự kiện này, Công an TP Uông Bí đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp liên quan tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, không để xảy ra ùn tắc giao thông, phòng chống tội phạm…

  Xem thêm

 • Vì một Lễ Khai ấn Đền Trần Xuân Kỷ Hợi trang trọng, an toàn

  Vì một Lễ Khai ấn Đền Trần Xuân Kỷ Hợi trang trọng, an toàn17:42 22/02/2019

  Nhiều năm nay, Lễ khai Ấn Đền Trần không còn là hoạt động mang tính chất riêng lẻ của tỉnh Nam Định mà đã trở thành sự kiện văn hoá có quy mô lớn, thu hút người dân khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến thời điểm này thì Lễ khai Ấn đã kết thúc, người dân và du khách thập phương đang hân hoan với lộc Ấn đầu xuân mới. Để du khách được thỏa ước nguyện khi về Đền Trần tham dự Lễ khai Ấn, Công an Nam Định đã thực sự trắng đêm giữ gìn ANTT trong suốt thời gian diễn ra các nghi thức của Lễ khai Ấn.

  Xem thêm

 • Tranh biện - 'Món ăn tinh thần' mới cho học sinh Quảng Ninh

  Tranh biện - "Món ăn tinh thần" mới cho học sinh Quảng Ninh10:03 22/02/2019

  Phát triển mạnh một thời gian dài tại nhiều quốc gia phát triển và mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng tranh biện (debate) đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt, trong đó có cả các bạn trẻ đang học tập ở tỉnh Quảng Ninh…

  Xem thêm

 • Công an TP Hạ Long: Đảm bảo an ninh, trật tự tại các phường trọng điểm dịp Tết Nguyên Đán

  Công an TP Hạ Long: Đảm bảo an ninh, trật tự tại các phường trọng điểm dịp Tết Nguyên Đán16:02 18/02/2019

  3 ngày đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi ghi nhận lượng khách du lịch lớn đến TP Hạ Long nhất là tại các phường du lịch trọng điểm. Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị đón khách của các cơ sở kinh doanh du lịch thì Công an TP Hạ Long đã và đang tiến hành và đề ra nhiều giải pháp để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, nhất là tại những nơi trọng điểm về du lịch.

  Xem thêm

 • Công an Quảng Ninh xóa sổ những “điểm đen” cho vay nặng lãi

  Công an Quảng Ninh xóa sổ những “điểm đen” cho vay nặng lãi09:01 18/02/2019

  Nắm chắc tình hình địa bàn, Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an các địa phương trên địa bàn tỉnh đã khởi tố, bắt giữ hàng loạt đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất “cắt cổ” đem lại Tết bình yên trên địa bàn…

  Xem thêm

 • Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng15:25 17/02/2019

  Sáng 12-2, tại thành phố Hạ Long, Đảng bộ Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Vũ Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an tỉnh Quảng Ninh.

  Xem thêm

 • Hội xuân chùa Ba Vàng

  Hội xuân chùa Ba Vàng15:49 15/02/2019

  Hội xuân chùa Ba Vàng là một trong những lễ hội lớn của TP Uông Bí dịp đầu xuân với các hoạt động chúc phúc đầu năm, chương trình biểu diễn nghệ thuật.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông