Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông (PC07 CATP) nhận được Thư cảm ơn của người dân

12:09 07/07/2021

Anh Vũ Đức Minh, ở 682 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân Chân, Hải Phòng vừa gửi Thư cảm ơn đến Lãnh đạo Công an thành phố, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Chỉ huy Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông thuộc CATP Hải Phòng vì đã tận tình tìm kiếm người thân của anh không may bị ngã xuống nước. Nội dung thư có đoạn viết:

 

Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng

Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn lãnh đạo CATP Hải Phòng, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07), Chỉ huy Đội cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã giúp gia đình tôi trong việc tìm bố tôi là ông V.V.L., sinh 1934, thường trú ở phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, khi đi thể dục buổi sáng không may bị trượt chân ngã xuống nước tại cầu Hoàng Văn Thụ vào ngày 16-6-2021. Sau khi nhận được tin bố mình gặp tai nạn, tôi đã gọi điện nhờ trợ giúp của phòng PC07 CATP qua số điện thoại 114.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng PC07 CATP đã cử 1 ca nô cứu nạn và 5 cán bộ chiến sĩ không quản ngày đêm cùng gia đình tìm kiếm bố tôi. Đến 16h ngày 17-6-2021, sau một thời gian tìm kiếm không mệt mỏi, lực lượng tìm kiếm đã tìm được thi thể bố tôi và bàn giao cho gia đình mai tang.

Qua hành động trên, bản thân tôi và gia đình vô cùng cảm kích, xúc động trước sự tương trợ, giúp đỡ kịp thời của Phòng PC07 CATP và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông.

Cuối cùng không biết nói gì hơn, xin kính chúc lãnh đạo CATP Hải Phòng, lãnh đạo Phòng PC07 CATP và CBCS Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn là niềm tin cậy của nhân dân.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông