GPMB Dự án đường Hồ Sen-cầu Rào 2: Gấp rút đẩy nhanh tiến độ GPMB

21:39 25/10/2019

Sáng 25-10, quận Lê Chân tổ chức tháo dỡ một số căn hộ mặt đường Hồ Sen nằm trong chỉ giới thu hồi thực hiện Dự án Hồ Sen – Cầu Rào 2 gồm: hộ ông Chu Bá Dần, ở số 29 Hồ Sen (quán cà phê Gia Huy) và ông Nguyễn Ngọc Hiền, số 31 Hồ Sen, phường Hàng Kênh.

Như vậy, với sự quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền vận động, thuyết phục, đến nay phần lớn các hộ dân phường Hàng  Kênh có đất nằm trong diện thu hồi GPMB thực hiện dự án đã đồng thuận nhận tiền đền bù, di dời, bàn giao mặt bằng phục vụ dự án.

Đơn vị thi công tiến hành phá dỡ nhà tạo mặt bằng sạch thi công dự án

Trước đó, vào chiều ngày 24-10, các  hộ ông Chu Bá Dần và ông Nguyễn Ngọc Hiền, đã tự nguyện tháo dỡ tài sản di chuyển đến nơi ở mới. UBND quận Lê Chân đã chỉ đạo chính quyền địa phương và các phòng chức năng điều động xe ô tô chuyên dụng đến giúp người dân di chuyển đồ đạc, tài sản đảm bảo nhanh chóng, an toàn .

Lực lượng chức năng quận Lê Chân hỗ trợ người dân di chuyển tài sản đến nơi ở mới

Việc 2 hộ ông Dần và ông Hiền sớm đồng thuận,  bàn giao mặt bằng có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy tiến độ dự án, góp phần tạo mặt bằng sạch để nhà thầu tiến hành thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông