Khẩn trương xử lý vụ xô xát tại phường Cát Bi đêm 8 tháng 2

09:42 19/02/2020

Nhận được tin báo: vào 22h 30’ ngày 8-2, tại đoạn đường khu vực cửa nhà 28 đường Nguyễn Thị Thuận, phường Cát Bi, quận Hải An xảy ra vụ xô xát giữa hai nhóm đối tượng khiến một nạn nhân bị trọng thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Phòng PC02 đã tập trung xác minh, điều tra làm rõ vụ việc. Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định đây là hậu quả từ vụ ẩu đả giữa một nhóm đối tượng do Lê Đức Thanh (tức “Thanh Mét”), sinh 1987, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân cầm đầu và nhóm thứ hai do Nguyễn Văn Sáu, sinh 1990, trú tại xã Nghĩa Phượng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang cầm đầu.

Qua triệu tập, đấu tranh với các đối tượng, Phòng PC02 làm rõ: Trước đó ngày 7-2, nhóm của Lê Đức Thanh đi hát tại quán Karaoke Hải Long, ở số 3 Đồng Thiện, phường Vĩnh Niệm.

ss

Lê Đức Thanh

Tại đây, Thanh yêu cầu một nhân viên của quán có tên là Tường “điều” nhân viên nữ đi chơi cùng với Thanh. Do Tường không đồng ý nên Thanh dùng ống gậy nhựa vụt vào chân. Chiều tối 8-2, Thanh được hàng xóm cho biết tối qua có một nhóm thanh niên đến nhà tìm.

Đoán là nhóm của Tường đến “trả đũa” nên Thanh gọi điện cho một số đối tượng, trong đó có: Hoàng Quốc Vương; Phạm Quốc Trượng, ở phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân; Trần Hoàng Hiếu, ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, chuẩn bị hung khí để “nghênh chiến” với nhóm của Sáu.

ss

Phạm Quốc Trượng

Đến 23h cùng ngày, nhóm của Sáu và Tường có khoảng 30 đối tượng đem theo hung khí, trong đó có 1 khẩu súng dạng súng colt, gậy bóng chày… lao vào cuộc “hỗn chiến”, khiến Hoàng Quốc Vương và Lê Đức Thanh bị thương tích. Vương sau đó đã phải nhập viện.

Phòng PC02 đang phối hợp với Công an quận Lê Chân và Công an quận Hải An khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Khắc Đoàn

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông