• Công an quận Lê Chân:  Xử phạt 75 trường hợp vi trật tự an toàn giao thông

  Công an quận Lê Chân: Xử phạt 75 trường hợp vi trật tự an toàn giao thông15:05 08/08/2022

  Theo thông tin từ Công an quận Lê Chân, thực hiện đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm TTATGT từ ngày 20-6 đến 31-7-2022,

  Xem thêm

 • Khánh thành sân chơi tặng Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

  Khánh thành sân chơi tặng Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng17:33 05/11/2021

  Thành đoàn vừa phối hợp với Sở LĐTB&XH và Công ty TNHH VSIP Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp sân chơi thiếu nhi tặng các em Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Kiến An: Thông tin về công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế

  Quận đoàn Kiến An: Thông tin về công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế17:31 05/11/2021

  Quận đoàn Kiến An vừa đăng cai tổ chức hội nghị thông tin về công tác đối ngoại, hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay cho đội ngũ đoàn viên thanh niên cấp thành phố.

  Xem thêm

 • Giám sát triển khai các dự án đầu tư công năm 2021 tại quận Đồ Sơn

  Giám sát triển khai các dự án đầu tư công năm 2021 tại quận Đồ Sơn 17:30 05/11/2021

  Tổ đại biểu số 3 - HĐND thành phố tại quận Đồ Sơn vừa tổ chức giám sát đối với UBND quận Đồ Sơn về kết quả thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và triển khai các dự án đầu tư công năm 2021 trên địa bàn quận. Đồng chí Bùi Thị Hồng Vân, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Đồ Sơn- Tổ trưởng Tổ đại biểu số 3 chủ trì giám sát. Cùng tham gia cuộc giám sát có đồng chí Đào Khánh Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành thành phố.

  Xem thêm

 • Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức toạ đàm giáo dục

  Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức toạ đàm giáo dục17:26 05/11/2021

  Trường THPT Trần Nguyên Hãn vừa tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “ Xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục nhà trường kinh nghiệm từ trường THPT Phan Huy Chú, Hà Nội ". Đây là một trường học tự chủ chất lượng cao, điển hình trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường định hướng phát triển năng lực và phẩm chất người học của thành phố Hà Nội

  Xem thêm

 • Bí thư Huyện ủy An Dương đối thoại với đảng viên, nhân dân trên địa bàn

  Bí thư Huyện ủy An Dương đối thoại với đảng viên, nhân dân trên địa bàn 17:18 05/11/2021

  Huyện ủy An Dương vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại biểu đảng viên và nhân dân huyện năm 2021.Bí thư Huyện uỷ Trần Thị Quỳnh Trang dự và chủ trì hội nghị

  Xem thêm

 • Huyện đoàn Tiên Lãng: Chú trọng chăm lo cho thiếu nhi

  Huyện đoàn Tiên Lãng: Chú trọng chăm lo cho thiếu nhi17:15 05/11/2021

  Triển khai Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm nay, cùng với việc tổ chức tốt các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, Huyện đoàn Tiên Lãng đã chú trọng triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi.

  Xem thêm

 • Chuyện thời cuộc: Giải phóng mặt bằng

  Chuyện thời cuộc: Giải phóng mặt bằng17:14 05/11/2021

  Theo tin từ trên hệ thống thông tin đại chúng, nhà thầu liên danh Hyundai - Ghella đã dừng thi công ngầm tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội gần 4 tháng, yêu cầu chủ đầu tư bồi thường 114,7 triệu USD do chậm trễ giải phóng mặt bằng và phê duyệt chính sách đền bù, hỗ trợ tạm cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng.

  Xem thêm

 • Quận đoàn Đồ Sơn: 100% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt về các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Đoàn

  Quận đoàn Đồ Sơn: 100% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt về các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, Đoàn17:13 05/11/2021

  Triển khai chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, trong khuôn khổ lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2021, Ban thường vụ Quận đoàn Đồ Sơn vừa tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; Nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn trong năm 2021.

  Xem thêm

 • Khi chúng tôi nói về đồng đội

  Khi chúng tôi nói về đồng đội17:12 05/11/2021

  Tháng 10, tháng tri ân và tôn vinh những người mẹ, người chị, những người bạn và những đồng đội nữ của tôi… khi cuộc chiến chống dịch đã bước sang giai đoạn mới, những cơn gió lạnh đầu đông đã ùa về, không còn cái nóng như thiêu như đốt của những ngày hè oi ả, không còn sự khắc nghiệt của thời tiết làm cho đồng đội của tôi thêm khó khăn trong công cuộc chống dịch Covid-19, nhưng cảm xúc trong tôi về những việc làm ý nghĩa của hai đồng đội nữ khoác trên mình màu áo xanh của người chiến sỹ công an và màu tinh khôi của chiếc áo Blu trắng vẫn còn vẹn nguyên, đó là sự cần mẫn không ngơi nghỉ trong một thời gian không dài, kịp thời tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch. Những cảm xúc đong đầy đã tạo nguồn cảm hứng trong tôi viết nên những suy nghĩ của mình về những hành động đẹp và ý nghĩa này để độc giả cùng chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho ý chí quyết tâm dốc lòng, dốc sức cống hiến phụng sự Tổ quốc và giữ gìn bình yên cho cuộc sống của nhân dân.

  Xem thêm

 • Bộ Công an: Tổng kết công tác giáo dục đào tạo năm 2021 trong CAND

  Bộ Công an: Tổng kết công tác giáo dục đào tạo năm 2021 trong CAND17:10 05/11/2021

  Sáng 5-11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến với các trường CAND khu vực phía Nam và 63 điểm cầu CA các địa phương tổng kết công tác giáo dục, đào tạo năm 2021 và triển khai công tác giáo dục, đào tạo năm 2022 trong CAND. Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch chuyên trách Hội đồng Lý luận Trung ương; đại diện lãnh đạo Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Vụ Đào tạo, Bộ Giáo dục-Đào tạo

  Xem thêm

 • Sẵn sàng vi vu an toàn cùng ưu đãi siêu khủng của Vinpearl

  Sẵn sàng vi vu an toàn cùng ưu đãi siêu khủng của Vinpearl 15:18 05/11/2021

  Chương trình ưu đãi vàng “VINPEARL FLASH SALE 11.11” diễn ra từ nay tới 11/11 sẽ tung ra 3 gói voucher đặc biệt hấp dẫn với thời hạn áp dụng “siêu linh hoạt” kéo dài đến hết 2022. Đây là cơ hội lớn nhất để du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp thế giới tại những quần thể du lịch “một điểm đến mọi nhu cầu” hàng đầu Việt Nam ngay khi các hoạt động đón khách an toàn đã bắt đầu tái khởi động trên khắp cả nước.

  Xem thêm

 • Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 tại Hải Phòng: Tôn vinh sáng tạo trong lao động nghệ thuật

  Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 tại Hải Phòng: Tôn vinh sáng tạo trong lao động nghệ thuật15:02 05/11/2021

  Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 diễn ra tại Hải Phòng là sự kiện văn hóa lớn do Cục Nghệ thuật biểu diễn chủ trì, phối hợp với Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hoá và Thể thao thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức. Tối nay, 5-11-2021, diễn ra lễ khai mạc Liên hoan. Phóng viên Chuyên đề An ninh Hải Phòng có cuộc phỏng vấn bà Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao xung quanh sự kiện này.

  Xem thêm

 • Họp Ban Tổ chức chuẩn bị Lễ khai mạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021

  Họp Ban Tổ chức chuẩn bị Lễ khai mạc Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 13:24 05/11/2021

  Sáng 5-11, Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức họp Ban Tổ chức Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021. Đồng chí Trần Hướng Dương – Phó Cục Trưởng Cục nghệ thuật biểu diễn và đồng chí Trần Thị Hoàng Mai – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng đồng chủ trì buổi làm việc.

  Xem thêm

 • Huyện An Dương: Nâng cao chất lượng dạy học bậc mầm non

  Huyện An Dương: Nâng cao chất lượng dạy học bậc mầm non 11:54 05/11/2021

  Sáng 3-11, tại Nhà văn hóa huyện An Dương, UBND huyện An Dương tổ chức hội thảo Chuyên đề “Nâng cao chất lượng khai thác, sử dụng, bảo quản thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi, tài liệu tham khảo trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ mầm non” năm học 2021- 2022. Dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn sở, lãnh đạo, chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non tại thuộc các phòng GD&ĐT các quận (huyện) trên địa bàn thành phố …

  Xem thêm

 • Quận ủy Hồng Bàng triển khai chuyên đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đảng bộ và nhân dân thành phố Hải Phòng”

 

 

Bản tin Pháp luật

Video clip

 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông