• Hội Phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ – CATP: Thăm, tặng quà gia đình trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Ngô Quyền

  Hội Phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ – CATP: Thăm, tặng quà gia đình trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Ngô Quyền14:42 05/07/2022

  Sáng 5-7, đoàn công tác của Hội Phụ nữ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ – CATP do Thượng tá Nguyễn Xuân Chỉnh – Phó trưởng Phòng dẫn đầu đã có buổi đến thăm hỏi, tặng quà tình nghĩa gia đình các cháu nhỏ là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Gia Viên, Ngô Quyền. Cùng đi có Chủ tịch Hội Phụ nữ đơn vị Đặng Thị Vân Anh và cán bộ, hội viên đơn vị.

  Xem thêm

 • Gương lao động giỏi Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những người 'thợ' công nghệ nhiệt huyết

  Gương lao động giỏi Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong: Những người "thợ" công nghệ nhiệt huyết10:22 29/09/2021

  Là ba trong số sáu CBCNV của Nhà máy phụ tùng được tôn vinh danh hiệu nhân viên xuất sắc năm 2020 của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, các anh Đinh Quốc Quân, Nguyễn Ngọc Hoạt và Trần Đức Duy không chỉ khẳng định được năng lực bản thân, được lãnh đạo đánh giá cao về chuyên môn mà còn được anh chị em đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Luôn say mê với công nghệ và không ngừng học hỏi, các anh tích cực trau dồi kiến thức chuyên môn phục vụ công việc và mong muốn hỗ trợ thêm cho đồng nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của đơn vị, duy trì được các chỉ tiêu sản xuất đã đề ra.

  Xem thêm

 • UBND thành phố họp phiên thường kỳ tháng 9: Kiểm soát tốt dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế đạt mức cao

  UBND thành phố họp phiên thường kỳ tháng 9: Kiểm soát tốt dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế đạt mức cao10:10 29/09/2021

  Thu hút đầu tư nước ngoài FDI đạt 2.849,47 triệu USD, tăng 325% so với cùng kỳ.

  Xem thêm

 • Giải bài toán tăng sức hấp dẫn cho du lịch thành phố: Phát triển các cơ sở mua sắm, dịch vụ đạt chuẩn:

  Giải bài toán tăng sức hấp dẫn cho du lịch thành phố: Phát triển các cơ sở mua sắm, dịch vụ đạt chuẩn:10:00 29/09/2021

  Việc phát triển các cơ sở mua sắm, kinh doanh dịch vụ đạt chuẩn có sự liên quan mật thiết đến chất lượng dịch vụ và sự đa dạng của sản phẩm du lịch. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay tại Hải Phòng, những cơ sở này còn khá ít và chưa thật sự phát huy vai trò trong việc tăng khả năng chi tiêu của du khách khi đến thành phố. Trước bài toán phục hồi và phát triển thị trường du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, vấn đề đặt ra là cần đánh thức tiềm năng, phát triển và nâng cao chất lượng các cơ sở mua sắm, dịch vụ để tăng sức hấp dẫn cho du lịch thành phố Cảng.

  Xem thêm

 • Mô hình phân loại, xử lý rác thải đầu nguồn ở hộ gia đình xã Tú Sơn (Kiến Thụy)

  Mô hình phân loại, xử lý rác thải đầu nguồn ở hộ gia đình xã Tú Sơn (Kiến Thụy)09:48 29/09/2021

  Từ nhiều năm nay, hầu hết các thôn trên địa bàn xã Tú Sơn (huyện Kiến Thụy) mới chỉ thực hiện việc thu gom các loại rác thải sinh hoạt rồi xử lý theo phương thức đem đốt và chôn lấp. Điều này gây nên tình trạng quá tải và tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm môi trường. Trước tình hình đó, thực hiện Kế hoạch của UBND huyện Kiến Thụy về việc triển khai phân loại, xử lý rác thải đầu nguồn trên địa bàn huyện, UBND xã Tú Sơn đã thực hiện việc phân loại, xử lý rác thải đầu nguồn tại các hộ gia đình và đạt được những kết quả ban đầu đáng khích lệ...

  Xem thêm

 • Gỡ khó cho Dự án cải tạo, nâng cấp đường 17B: Huyện Vĩnh Bảo điều chỉnh tăng vốn, kéo dài thời gian thi công dự án

  Gỡ khó cho Dự án cải tạo, nâng cấp đường 17B: Huyện Vĩnh Bảo điều chỉnh tăng vốn, kéo dài thời gian thi công dự án 09:43 29/09/2021

  Sau một thời gian dài gặp khó khăn vướng mắc về GPMB dẫn đến tiến độ thực hiện Dự án cải tạo, nâng cấp đường 17B (đoạn từ ngã 3 Quán Cháy đến Ngã tư Thị tứ Cộng Hiền) chậm tiến độ theo kế hoạch. Để gỡ khó cho dự án, ngày 15-9 HĐND huyện Vĩnh Bảo đã tổ chức kỳ họp và biểu quyết thông qua việc điều chỉnh vốn đối với dự án.

  Xem thêm

 • Không hạn chế tập trung đông người, phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng

 • Nhìn sớm về thị trường thực phẩm cuối năm

  Nhìn sớm về thị trường thực phẩm cuối năm09:34 29/09/2021

  Do diễn biến tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, nhất là biến thể Delta bùng phát dữ dội, thời gian qua khu vực phía Nam đã trải qua thời gian dài thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch với cường độ cao nhất từ trước đến nay. Điều này đã làm đứt gãy nhiều tuyến lưu thông và chuỗi cung ứng hàng hóa của thương mại nội địa, trong đó thị trường Hải Phòng cũng có không ít nhóm hàng hóa bị ảnh hưởng, khi nguồn cung không được ổn định.

  Xem thêm

 • Chuyện thời cuộc: Thành quả bị thách thức

  Chuyện thời cuộc: Thành quả bị thách thức09:24 29/09/2021

  Mặc dù vẫn trong giai đoạn thực hiện Chỉ thị 15 về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khi một số quy định được dỡ bỏ, đêm Trung thu vừa qua người Hà Nội đã đổ ra đường như chưa bao giờ có dịch. Trên nhiều tuyến phố, người và phương tiện ken dày đặc, đáng chú ý có rất nhiều gia đình đem theo trẻ em.

  Xem thêm

 • Bình ổn thị trường cuối năm – Cần hơn những động thái thiết thực

  Bình ổn thị trường cuối năm – Cần hơn những động thái thiết thực09:09 29/09/2021

  Quý 4-2021 đã khởi động, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì thị trường hàng hóa thời điểm này cũng luôn bộc lộ những dấu hiệu nhạy cảm. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như hiện nay, diễn biến thị trường được xem như thước đo thực trạng xã hội. Vì vậy việc đưa ra các giải pháp bình ổn thị trường là một trong những yếu tố hết sức quan trọng góp phần ổn định và phát triển kinh tế, đồng thời ổn định tâm lý người tiêu dùng.

  Xem thêm

 • Quận Dương Kinh: Kinh tế giữ nhịp tăng trưởng trong bối cảnh dịch Covid-19

  Quận Dương Kinh: Kinh tế giữ nhịp tăng trưởng trong bối cảnh dịch Covid-1909:05 29/09/2021

  Trong bối cảnh bị ảnh hưởng rất lớn của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực trong chỉ đạo, điều hành và thực hiện các nhiệm vụ, quận Dương Kinh đã duy trì được sự ổn định toàn diện các mặt, kinh tế giữ nhịp tăng trưởng tương đương với cùng kỳ năm 2020, thu ngân sách trên địa bàn đạt kết quả cao, lần đầu trong nhiều năm đã đạt vượt kế hoạch cả năm (đạt 168,08% kế hoạch).

  Xem thêm

 • Phấn đấu không còn người tử vong vì bệnh dại vào năm 2030

  Phấn đấu không còn người tử vong vì bệnh dại vào năm 203009:04 29/09/2021

  Đó là mục tiêu mà dự thảo chương trình quốc gia phòng chống bệnh Dại giai đoạn 2022-2030 đề ra được thông qua tại hội nghị trực tuyến tổng kết chương trình quốc gia khống chế và tiến tới loại trừ bệnh Dại giai đoạn 2017-2021; góp ý dự thảo chương trình quốc gia phòng chống bệnh Dại giai đoạn 2022-2030, mít tinh Ngày Thế giới phòng chống bệnh Dại, do Bộ NN&PTNT phối hợp với Bộ Y tế tổ chức vào sáng 28-9. Dự, chủ trì hội nghị có các đồng chí: Phùng Đức Tiến – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế.

  Xem thêm

 • Quận Dương Kinh nhân rộng các điển hình học và làm theo Bác

  Quận Dương Kinh nhân rộng các điển hình học và làm theo Bác09:03 29/09/2021

  Sáng 28-9, tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Dương Kinh, Ban Thường vụ Quận ủy Dương Kinh tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đình Chuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; lãnh đạo Quận ủy - HĐND – UBND quận; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo Đảng ủy các phường cùng các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn quận.

  Xem thêm

 • Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

  Tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 22:49 28/09/2021

  Hưởng ứng Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè 2021”, cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố đã đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn tổ chức các hoạt động bảo đảm hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực. Trong đó phải kể đến các hoạt động của tuổi trẻ đơn vị trong việc chung tay bảo đảm an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  Xem thêm

 • Quận Hồng Bàng thu ngân sách tăng 39% so cùng kỳ

 • Khai báo Y tế, xét nghiệm Covid-19 đối với người từ tỉnh Hà Nam về Hải Phòng

  Khai báo Y tế, xét nghiệm Covid-19 đối với người từ tỉnh Hà Nam về Hải Phòng22:48 28/09/2021

  Ngày 28-9, Sở Y tế có công văn số 4417/SYT-TTKSBT về việc thực hiện khai báo Y tế, xét nghiệm Covid-19 đối với người từ tỉnh Hà Nam về Hải Phòng.

  Xem thêm

 

 

Bản tin Pháp luật

Video clip

 

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông