Lọ lem mọt phim

16:28 14/09/2018

“Lọ lem mọt phim” là cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của một cặp hoàng tử - công chúa khác thường. Họ không chỉ kết nối với nhau bởi đôi giày thủy tinh mà còn được gắn kết bởi một series phim truyền hình.

Danielle là một “mọt phim” chính hiệu, cô nàng say mê những bộ phim giả tưởng, đặc biệt là xê-ri phim huyền thoại Starfield. Sở thích này gắn với vùng kí ức tuổi thơ tươi sáng nhất của Danielle, khi cô còn có bố mẹ bên mình, chưa phải đối diện với cuộc sống thực tại ngột ngạt, bị mẹ kế cùng hai người chị song sinh đối xử tàn tệ.

Cơ hội dành cho Danielle cuối cùng cũng đến, Cuộc thi cosplay các nhân vật trong Starfield với giải thưởng là một chuyến đi tới L.A có thể là tấm vé đưa cô thoát khỏi nơi này.

Tại chuyến phiêu lưu của mình, cô đã gặp Darien Freeman - chàng hoàng tử điển trai của kinh đô điện ảnh Hollywood, người sắp thủ vai chính trong bộ phim Starfield phiên bản mới. Darien đang gặp phải vô số rắc rối vì sự phản đối của cộng đồng người hâm mộ, cho rằng anh không xứng đáng với vai diễn này.

Trên hành trình anh chứng minh bản lĩnh của một Stargunner thực thụ, những góc khuất của thế giới showbiz, cùng bí mật bị che giấu về cuộc đời Darien dần được hé lộ và đây cũng là con đường dẫn anh đến với tình yêu đích thực của đời mình.

Với ngôn từ như được dệt bằng ánh sáng, câu chuyện cổ tích tình yêu thời hiện đại sẽ chiếm lấy trái tim độc giả theo cách mà những chuyện tình lãng mạn nhất thế giới khiến bạn phải nhớ mãi.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông