Một quán karaoke tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền ngang nhiên hoạt động bất chấp lệnh cấm

00:57 04/05/2020

Vào 22h15’ ngày 3-5, Đoàn kiểm tra thuộc Phòng PC06-CATP kết hợp với CAQ Ngô Quyền và CAP Đằng Giang tiến hành kiểm tra hành chính quán karaoke Diamond, ở số 231 Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

 

Tại thời điểm kiểm tra, trong phòng số 1 có 5 khách đang hát Karaoke

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn đã phát hiện tại phòng số 1 của quán có 5 khách đang hát (gồm 3 nam và 2 nữ); tại sảnh lễ tân có 4 nhân viên.

Đoàn kiểm tra tiến hành lập biên bản theo quy định

Quản lý quán Diamond tên là Huỳnh Quang Khánh, sinh 1990, ở số 274/193 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An. Trong quá trình kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các loại giấy tờ, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh của quán.

Ngoài ra, quản lý quán cũng khai nhận do khách có nhu cầu nên đã lén lút cho quán hoạt động dù biết có lệnh tạm dừng hoạt động của UBND thành phố để phòng chống dịch Covid-19.

Các thành viên trong đoàn kiểm tra cũng thông báo tới quản lý cơ sở và khách hát chủ trương của UBND TP, CATP về việc dừng các hoạt động dịch vụ karaoke để tăng cường phòng chống dịch Covid-19. Phòng PC06 đã bàn giao hồ sơ CAQ Ngô Quyền tiếp tục thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Như vậy tính đến thời điểm này, Phòng PC06-CATP đã phối hợp với Công an các quận, huyện tiến hành kiểm tra, phát hiện 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke lén lút hoạt động bất chấp lệnh cấm của UBND thành phố.  

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha