Nắng thảo mộc

16:10 24/09/2018

Nắng thảo mộc là câu chuyện ẩm thực tinh tế với cuộc hành trình hương vị qua 7 điểm sáng ẩm thực của đất nước Italy.

Trước khi bắt đầu vào việc thực hiện ý tưởng xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tiên của mình, Lỗ Võ Bảo Lâm cũng đã rất quen thuộc trong giới yêu ẩm thực với tư cách là food blogger “A guy who cook” với những bài viết đầy chất lượng và cầu toàn, cẩn thận trong từng chi tiết về các món ăn.

 Trong tác phẩm, Lỗ Võ Bảo Lâm định nghĩa: “Ăn cái hồn của ẩm thực Italy có nghĩa là hưởng cái vị mằn mặn của Địa Trung Hải, hương thơm ngọt ngào của các loại thảo mộc và hương vị đậm đà của dầu oliu, của rượu vang”.

Qua cuốn sách, độc giả không chỉ biết được cách chế biến của nhiều món ăn mới mà còn được miên man đắm mình trong không gian trời Âu. Với 30 công thức đi từ đơn giản cho tới cầu kỳ, cuốn sách đã thể hiện một thế giới ẩm thực hấp dẫn đầy màu sắc đồng thời là hành trình học hỏi, đúc kết của chàng trai trẻ với những món ăn cổ truyền của Italy.

Hoàng Triệu

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chú thỏ nhung

Chú thỏ nhung

21:38 24/11/2020

Sống, làm việc và yêu

Sống, làm việc và yêu

09:13 16/09/2020

Nghệ thuật tối giản

Nghệ thuật tối giản

15:09 13/09/2020

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông