• Những hành trình xuyên giá rét vùng cao

  Những hành trình xuyên giá rét vùng cao21:36 30/01/2019

  Liên tục 2 năm 2017 và 2018, vào những ngày giá rét nhất của mùa đông, Báo An ninh Hải Phòng cùng các đơn vị đồng hành đến huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu và huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai - những nơi xa xôi và khó khăn nhất của núi rừng Tây Bắc quanh năm sống trong sương mù, giá lạnh để trao quà. Chúng tôi gọi đó là những hành trình xuyên giá rét vùng cao.

  Xem thêm

 • Thanh niên Hải Phòng - Những hành động đẹp: Luôn sát cánh cùng đoàn viên thanh niên

  Thanh niên Hải Phòng - Những hành động đẹp: Luôn sát cánh cùng đoàn viên thanh niên11:26 03/09/2018

  Nhiệt tình, năng động, đó là cảm nhận của nhiều người về anh Vũ Kiên Định, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp điện Hải Phòng, một trong những gương cán bộ Đoàn tiêu biểu của thành phố và vinh dự trở thành đại biểu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp thành phố năm 2018.

  Xem thêm

 • Người dân viết thư khen ngợi cán bộ, chiến sĩ CAH An Dương

  Người dân viết thư khen ngợi cán bộ, chiến sĩ CAH An Dương 22:53 28/08/2018

  Chị Nguyễn Thị Hải Ngân, sinh 1985, tại thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương, huyện An Dương, vừa viết thư gửi Ban giám đốc CATP và CAH An Dương bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo CAH An Dương cùng các đồng chí ở bộ phận cấp Căn cước công dân, hộ khẩu đã giúp đỡ gia đình chị tận tâm, không quản khó khăn hoàn thành giấy tờ cho người thân trong gia đình.

  Xem thêm

 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP: Trao trả tài sản bị thất lạc cho du khách New Zealand

  Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP: Trao trả tài sản bị thất lạc cho du khách New Zealand18:08 28/08/2018

  Chiều 27-8, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP tổ chức bàn giao tài sản bị thất lạc cho anh Small Samuel Lawrence, sinh năm 1994, du khách người New Zealand.

  Xem thêm

 • Trạm Cảnh sát nhân dân số 1 kịp thời cứu người

  Trạm Cảnh sát nhân dân số 1 kịp thời cứu người17:46 26/08/2018

  19h45’ ngày 13-8, khi đang thực hiện Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát nhân dân số 1 - Công an quận Hồng Bàng gồm các đồng chí: Thiếu tá Trần Đức Long (Phó Trạm Cảnh sát nhân dân số 1 - chỉ huy tổ), Phạm Thái Linh, Phạm Quang Tuyến, Nguyễn Duy Túy, Trần Trọng Thắng, bỗng nghe thấy tiếng người dân hô hoán.

  Xem thêm

 • Người cảnh sát được nhân dân yêu mến

  Người cảnh sát được nhân dân yêu mến18:06 21/08/2018

  Trung úy Trần Văn Tân - Cán bộ Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp (CS THAHS&HTTP), CAQ Dương Kinh - được biết đến là một cán bộ nhiệt tình trong công tác, đồng nghiệp tin cậy và nhân dân yêu mến…

  Xem thêm

 • CAH An Dương: Xuống tận nhà làm lại hộ khẩu, CCCD cho người dân

 • Người cảnh sát khu vực tận tâm trong công việc

  Người cảnh sát khu vực tận tâm trong công việc16:03 19/08/2018

  Là cán bộ trẻ, được phân công phụ trách quản lý địa bàn tổ dân phố số 5,6,7 thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, trong những năm qua, Trung úy Phạm Văn Tuân, Cảnh sát khu vực, Công an phường Vạn Hương đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo người dân địa phương.

  Xem thêm

 • Công an huyện An Dương tặng quà học sinh nghèo vượt khó xã Đặng Cương

  Công an huyện An Dương tặng quà học sinh nghèo vượt khó xã Đặng Cương16:49 17/08/2018

  Sáng 12-8, đoàn cán bộ Công an huyện An Dương do Trung tá Trương Thanh Hiếu, Phó trưởng Công an huyện dẫn đầu đã tổ chức gặp mặt, biểu dương trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó là con em các đồng chí công an viên xã Đặng Cương. Cùng dự, có các đồng chí Trương Văn Thiết, Phó chủ tịch UBND xã Đặng Cương.

  Xem thêm

 • Thư cảm ơn

  Thư cảm ơn11:05 15/08/2018

  Xem thêm

 • Người cảnh sát khu vực tận tụy với công việc

  Người cảnh sát khu vực tận tụy với công việc09:52 09/08/2018

  Bám sát địa bàn, tận tụy với công việc, gắn bó mật thiết với nhân dân, Trung úy Phạm Văn Kha, Cảnh sát khu vực CAP Nam Sơn, quận Kiến An luôn nắm chắc tình hình, gây dựng được cơ sở quần chúng tốt, từ đó phát hiện kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, giải quyết ngay từ cơ sở, không để nảy sinh phức tạp.

  Xem thêm

 • Phó Công an phường quả cảm trấn áp tội phạm

  Phó Công an phường quả cảm trấn áp tội phạm14:48 06/08/2018

  Đại úy Lã Văn Tuệ - Phó Trưởng Công an phường Trại Chuối (Hồng Bàng) - được biết đến là một cán bộ cương quyết đấu tranh, trấn áp loại tội phạm nguy hiểm, đảm bảo an toàn, cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Xem thêm

 • Nhiệt tình trong công tác từ thiện

  Nhiệt tình trong công tác từ thiện09:18 06/08/2018

  Năng nổ, nhiệt tình trong công việc, tích cực chủ động và hết lòng với hoạt động từ thiện nhân đạo, đó là lời khen mà nhiều người dành cho chị Bùi Mai Anh, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn.

  Xem thêm

 • Xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn

  Xung kích, tình nguyện trong công tác Đoàn17:27 05/08/2018

  6 tháng đầu năm 2018, Đại úy Phạm Tiến Quang, Bí thư Đoàn thanh niên CATP đã cùng tập thể BCH Đoàn CATP, các cơ sở Đoàn trong lực lượng CATP hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên CATP.

  Xem thêm

 • Phó Trưởng CAX nhiệt huyết, trách nhiệm, vì dân phục vụ

  Phó Trưởng CAX nhiệt huyết, trách nhiệm, vì dân phục vụ16:33 01/08/2018

  Là xã giáp trung tâm huyện An Lão, những năm gần đây, nhờ thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn, đối tượng, nên tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn xã Quốc Tuấn luôn giữ ổn định. Có được điều đó nhờ sự đóng góp không nhỏ của Phó trưởng CAX Đỗ Trung Thực. Bằng sự năng động, nhiệt tình, luôn hết lòng vì công việc, ông Thực luôn được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp và nhân dân yêu quý.

  Xem thêm

 • Người đội trưởng vững vàng trong chuyên môn

  Người đội trưởng vững vàng trong chuyên môn11:15 01/08/2018

  Với nhiệm vụ được phân công, nhiều năm qua, Thiếu tá Nguyễn Khắc Tuế, Đội trưởng Đội 1, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy - CATP đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông