Nguyễn Việt Anh được bầu là VĐV thể thao tiêu biểu Hải Phòng năm 2019

16:56 31/12/2019

Sáng 31-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức bầu chọn vận động viên (VĐV) thể thao tiêu biểu và đề cử VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc Hải Phòng lần thứ XXVI, năm 2019.

Tham gia bầu chọn là các phóng viên thể thao thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố.

Có 22 VĐV trong danh sách bầu chọn VĐV thể thao tiêu biểu thành phố Hải Phòng lần thứ XXVI năm 2019 đến từ các môn: aerobic, bóng đá, điền kinh, đua thuyền, thể dục dụng cụ, boxing, pencak silat, đấu kiếm, nhảy cầu, vật, cử tạ, cờ vua và 1 VĐV thể thao người khuyết tật được đề cử là Phạm Văn Kiểm.

                                                                    Các phóng viên bỏ phiếu bầu chọn danh hiệu VĐV tiêu biểu

Đạt 132 điểm, VĐV Nguyễn Việt Anh (môn aerobic) giành vị trí số 1, VĐV Đỗ Thị Thanh Thảo (môn đua thuyền) xếp thứ 2 với 117 điểm, xếp thứ 3 là VĐV Đào Thị Hồng Nhung (môn pencak silat) với 105 điểm. Tiếp theo là thủ môn Nguyễn Văn Toản (môn bóng đá), VĐV Phạm Thị Tươi (môn pencak silat), Vũ Ngọc Sơn (môn judo), Vũ Thị Mộng Mơ (môn điền kinh), Phùng Ngọc My (môn bơi), Đào Nhật Minh (môn cờ vua), Hoàng Văn Nam (môn vật).

Cuộc bầu chọn nhằm tìm ra những VĐV thể thao xuất sắc nhất để kịp thời biểu dương, tôn vinh các cá nhân đã góp phần vào thành tích chung của thể thao Hải Phòng năm 2019.

Đồng thời tạo động lực cho các VĐV tích cực rèn luyện nâng cao chuyên môn và bản lĩnh thi đấu, vươn lên giành thành tích cao. Cuộc bầu chọn góp phần cổ vũ, tuyên truyền đến các cơ quan, doanh nghiệp cũng như toàn xã hội quan tâm đầu tư, chăm sóc, động viên các VĐV thi đấu mang vinh quang về cho thành phố và đất nước.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông