Phá đường dây mại dâm “chào hàng” qua mạng

19:26 13/08/2017

Ngày 13-8, Cơ quan CSĐT- CAH Thủy Nguyên cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Thị Phương, sinh 1988, ở thôn Mẫn, xã Quảng Thanh và Vũ Thị Lan, sinh 1995, ở thôn Chợ Tổng, xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, trinh sát Đội CSĐT TP về TTXH - CAH Thủy Nguyên phát hiện trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động môi giới mại dâm. Sau một thời gian tập trung xác minh, chân dung “má mì” nhanh chóng được dựng lên chính là Vũ Thị Phương và Vũ Thị Lan. 

Dưới tay của Phương và Lan luôn sẵn có một số chân dài được tuyển chọn ở vùng nông thôn, sẵn sàng phục vụ khách “hám của lạ” tới bến. Ngoài ra, Phương cùng Lan thường xuyên thông qua mạng xã hội Zalo để tiếp cận, gửi ảnh cho khách xem trước “hàng”. Nếu khách đồng ý, 2 thị mới tiến hành thỏa thuận về giá cả, địa điểm mua bán dâm, thường mỗi lượt Phương và Lan thỏa thuận mức giá 1 triệu đồng.

Sau khi thu thập đầy đủ các tài liệu, chứng cứ liên quan, đến 14h ngày 7-8, nhận được thông tin các đối tượng trong đường dây của Phương đang tổ chức “mây mưa” với khách trong nhà nghỉ Cúc Mỹ, ở thôn Đỏ, xã Quảng Thanh, các mũi trinh sát nhanh chóng được triển khai.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng nghỉ số 7, số 9 và bắt quả tang Phương cùng Lan có hành vi môi giới mại dâm. Hai gái bán dâm là Phạm Thị Kim C, sinh 1996, ở huyện Thủy Nguyên và Đặng Thị L, sinh 1984, ở Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: khoảng 12h ngày 7-8, Phương được khách nhắn tin qua mạng xã hội Zalo đặt vấn đề nhờ tìm hai gái bán dâm để vui vẻ. Phương liền gửi ảnh một số “chân dài” sẵn có để cho khách chọn.

Sau khi khách đã “vừa ý”, Phương thảo thuận với giá 1.000.000 đồng/người và hẹn đến nhà nghỉ Cúc Mỹ, ở xã Quảng Thanh. Tiếp đó, Phương liên lạc để “điều” L đến nhà nghỉ Cúc Mỹ bán dâm.

Sau đó, thị tiếp tục gọi điện cho Vũ Thị Lan yêu cầu tìm thêm 1 gái bán dâm. Phương cùng Lan thỏa thuận giá bán là 1.000.000 đồng/lượt, trong đó Lan và gái bán dâm được hưởng 700.000 đồng. Lan đồng ý và gọi cho Phạm Thị Kim C cùng đi bán dâm.

Tại nhà nghỉ Cúc Mỹ, Phương nhận 1.900.000 đồng là số tiền mua dâm của 2 khách, đồng thời bố trí 2 phòng để C, L bán dâm. Đúng lúc các đối tượng đang chuẩn bị “mây mưa” thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang.

Vụ việc tiếp tục được Cơ quan CSĐT - CAH điều tra, mở rộng.

THỦY NGUYÊN

Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông