• Cận cảnh nơi phục vụ bữa ăn cho người bị cách ly do dịch Covid-19 ở Hải Phòng

  Cận cảnh nơi phục vụ bữa ăn cho người bị cách ly do dịch Covid-19 ở Hải Phòng15:07 24/03/2020

  Nhiều ngày nay, hàng chục cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và đào tạo quận Lê Chân từ 5h sáng đã tất bật chuẩn bị khẩu phần ăn cho hàng trăm người đang thực hiện cách ly tại Ký túc xá sinh viên- Trường Đại học quản lý và công nghệ Hải Phòng, quận Lê Chân để phòng dịch Covid-19.

  Xem thêm

 • Phóng sự ảnh: Một thoáng Bạch Long Vỹ

  Phóng sự ảnh: Một thoáng Bạch Long Vỹ14:37 31/08/2017

  Huyện đảo Bạch Long Vỹ nằm giữa vịnh Bắc Bộ, có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đặc biệt đối với việc bảo đảm chủ quyền quốc gia trên biển, quốc phòng an ninh.

  Xem thêm

 • Triển lãm ảnh “Hiểm họa ma túy - Nỗi đau và Khát vọng”

  Triển lãm ảnh “Hiểm họa ma túy - Nỗi đau và Khát vọng”16:21 25/08/2017

  Ngày 25-8, tại Hải Phòng, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Công an tổ chức Triển lãm ảnh về tệ nạn ma túy, tội phạm ma túy, công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trong thanh thiếu niên năm 2017 chủ đề “Hiểm họa ma túy: Nỗi đau và Khát vọng”.

  Xem thêm

 • Làng nghề mây tre đan Tiên Cầm nhộn nhịp vào mùa

  Làng nghề mây tre đan Tiên Cầm nhộn nhịp vào mùa17:42 24/08/2017

  Làng Tiên Cầm thuộc xã An Thái, huyện An Lão vốn nổi tiếng là làng nghề mây tre đan, đặc biệt là đan cốt tre làm ngựa mã và con vật trong bộ các con vật tâm linh của Việt Nam. Về làng Tiên Cầm những ngày này, bà con trong làng đang tất bật, hối hả cảnh vót tre, làm khung, dán giấy, hoàn thiện các sản phẩm đồ thờ cúng để cung ứng ra thị trường dịp rằm tháng 7.

  Xem thêm

 • Phòng Kỹ thuật hình sự không ngừng lớn mạnh, đảm bảo ANTT địa bàn

  Phòng Kỹ thuật hình sự không ngừng lớn mạnh, đảm bảo ANTT địa bàn 09:08 23/08/2017

  Được thành lập từ năm 1981 đến nay, Phòng Kỹ thuật hình sự với chức năng nhiệm vụ: khám nghiệm hiện trường; giám định kỹ thuật hình sự; sử dụng biện pháp kỹ thuật để phòng ngừa phát hiện tội phạm…, giúp công tác điều tra truy tố xét xử các loại tội phạm có hiệu quả, qua đó góp phần giữ vững ANCT- TTATXH trên địa bàn thành phố.

  Xem thêm

 • Hải Phòng và những điểm hẹn mùa thu

  Hải Phòng và những điểm hẹn mùa thu17:21 15/08/2017

  Hải Phòng mùa này không còn “hoa thắp lửa”, không bừng lên những sắc màu rực rỡ của phượng vĩ. Khám phá Hải Phòng trong tiết thu mang lại những xúc cảm khác biệt.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Các bãi tắm du lịch được đầu tư nâng cấp

  Quảng Ninh: Các bãi tắm du lịch được đầu tư nâng cấp14:52 14/08/2017

  Với hàng trăm km đường bờ biển, Quảng Ninh có nhiều bãi tắm đẹp, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Trên địa bàn tỉnh hiện có 11 bãi tắm được cấp phép hoạt động.

  Xem thêm

 • Cát Bà - điểm nhấn trong hành trình Việt Nam của du khách nước ngoài

  Cát Bà - điểm nhấn trong hành trình Việt Nam của du khách nước ngoài13:05 11/08/2017

  Là một trong những địa danh du lịch quen thuộc, nhận được nhiều đánh giá cao cả trong và ngoài nước, đảo Cát Bà được coi là điểm đến không thể bỏ qua với du khách nước ngoài.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Khai trương phố đi bộ huyện Tiên Yên

  Quảng Ninh: Khai trương phố đi bộ huyện Tiên Yên11:02 04/08/2017

  Tối 2-8, huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh) khai trương phố đi bộ với chủ đề “Hồn xưa, nét cũ Tiên Yên phố”. Đây là một hoạt động trong chương trình Tuần Văn hóa, Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh lần 1-2017.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông