Quận ủy Lê Chân: Đảm bảo các điều kiện tốt nhất để học sinh đi học trong mùa nắng nóng

08:49 26/05/2020

Chiều 25-5, Đoàn công tác của quận ủy Lê Chân do đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho một số trường Tiểu học, THCS trên địa bàn gồm: Trường THCS Trương Công Định; Trường THCS Hoàng Diệu và Trường Tiểu học Tân Trào.
Bí thư Quận ủy Lê Chân trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho Trường THCS Trương Công Định

 Tại các nơi đến thăm, đoàn tiến hành kiểm tra thực tế cơ sở vật chất, phòng học, khu vực bếp ăn, sân, cổng và khu nhà vệ sinh các trường học. Cùng với đó, qua làm việc với Ban giám hiệu các trường, Bí thư Quận ủy Lê Trung Kiên lưu ý nhà trường cần quan tâm đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho học sinh đi học trong mùa nắng nóng và trong quá trình học bán trú.

Bí thư Quận ủy Lê Chân trao tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho Trường THCS Hoàng Diệu

Đồng chí đề nghị các trường phải tiếp tục tuyên truyền, nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận, thành phố, để mỗi ngày đến trường với các em học sinh là 1 ngày vui.

Bí thư Quận ủy Lê Chân nghe báo cáo công tác sửa chữa Trường tiểu học Tân Trào

Nhân dịp này, Quận ủy Lê Chân đã trao tặng 2.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Trường THCS Trương Công Định; 1.000 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Trường THCS Hoàng Diệu; 1.500 khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn cho Trường Tiểu học Tân Trào nhằm góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong quá trình học tập.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông