Quận ủy Lê Chân: Tổng kết công tác xây dựng Đảng và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021

10:07 17/01/2021

Quận ủy Lê Chân vừa tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; tổng kết công tác xây dựng Đảng; biểu dương tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 3/2/2021. Tới dự có đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng.
Đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy trao Huy hiệu Đảng tặng đảng viên

Tại buổi gặp mặt,  các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh tụ của Đảng, anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với nước đã chiến đấu, hy sinh và chịu nhiều mất mát, đau thương trên các mặt trận giải phóng dân tộc dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Năm 2020, Quận ủy Lê Chân đã có nhiều giải pháp thiết thực trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái, phát huy trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp. Công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng được tăng cường, công tác phòng, chống tham nhũng đạt kết quả rõ nét. Đặc biệt, Đại hội Đảng bộ các cấp, nhất là Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XXIV được chuẩn bị tốt và tổ chức thành công, tạo khí thế mới, động lực mới cho sự phát triển của quận trong giai đoạn 2020-2025. 

Bí thư Quận ủy Trần Việt Tuấn trao Huy hiệu Đảng tới các đảng viên

 Năm 2021, Đảng bộ quận Lê Chân tiếp tục xác định công tác xây dựng Đảng là then chốt với nhiều nhiệm vụ, giải pháp trong đó chú trọng đổi mới mạnh mẽ, nâng cao tính hiệu của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được vinh dự trao tặng huy hiệu Đảng, các tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu năm 2020; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng quận và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phó Bí thư Quận ủy Phạm Văn Tân trao Huy hiệu Đảng tới các đảng viên

Tại Hội nghị, 48 Đảng viên từ 30 năm đến 75 năm tuổi đảng được trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021. 3 Đảng viên được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác xây dựng Đảng”. Ban Chấp hành Đảng bộ quận tặng Giấy khen cho 26 tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2020; các Đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2020 được biểu dương khen thưởng.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông