Sếp nữ: Câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

15:14 14/03/2018

Sếp nữ là câu chuyện kể về khát khao vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng của cô gái Sophia Amoruso và cũng chính là tác giả của cuốn sách.

Cuốn sách truyền cảm hứng (nguồn ảnh: internet)

Sophia Amoruso không có bằng đại học, từng mắc chứng bệnh tăng động và khó hòa nhập với xã hội, sống qua ngày bằng việc bới thùng rác và ăn cắp vặt trong các cửa hiệu. Cô bắt đầu khởi nghiệp từ một gian hàng bán quần áo cũ với cái tên nghịch ngợm Nasty Gal. 10 năm sau ngày quyết định thực hiện kế hoạch kinh doanh điên rồ ấy, Sophia Amoruso đã trở thành CEO quyền lực mà mọi tạp chí hàng đầu của nước Mỹ phải nhắc đến với sự nể phục. Không những vậy, cô còn được ca ngợi như một “hiện tượng” cá biệt và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong làng thời trang Mỹ.  

Cô đã quyết định kể lại câu chuyện hi hữu của mình, mong chia sẻ với độc giả, nhất là những cô gái trẻ đang hăm hở vào đời, những bí quyết để trở thành một sếp nữ. Câu chuyện thành công “thần tốc” được Sophia Amoruso kể lại với sự thẳng thắn tuyệt đối, sự nghiêm túc mà láu lỉnh của một cô gái trưởng thành trong trường đời nhiều hơn nhờ trường lớp, giúp cho bạn đọc trẻ có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống và ý chí xả thân mạnh mẽ hơn để chạm tới ước mơ.

NP

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

tin bài cùng chuyên mục:

Chú thỏ nhung

Chú thỏ nhung

21:38 24/11/2020

Sống, làm việc và yêu

Sống, làm việc và yêu

09:13 16/09/2020

Nghệ thuật tối giản

Nghệ thuật tối giản

15:09 13/09/2020

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông