Thành lập Ban quản trị tòa nhà chung cư SHP Plaza

17:53 23/10/2019

Sáng 20-10, UBND phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền) tổ chức hội nghị Tòa nhà chung cư SHP Plaza lần đầu, nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham gia hội nghị có đại diện chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sơn và hóa chất Á Châu và các cư dân đang sinh sống tại 250 căn hộ của tòa nhà.

 

Ban quản trị mới Tòa nhà SHP Plaza ra mắt đại biểu

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện chủ đầu tư trình bày báo cáo các dự thảo về nội quy nhà chung cư; quy chế hoạt động và thu, chi tài chính của Ban quản trị Tòa nhà SHP Plaza. Các đại biểu thảo luận và thống nhất chưa thông qua nội dung các dự thảo báo cáo.

Tiếp đó, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu, bầu Ban quản trị tòa nhà. Kết quả, Ban quản trị mới của tòa nhà chính thức được bầu gồm 4 thành viên, do ông Đồng Văn Cửu, cư dân sinh sống tại tòa nhà là Trưởng ban.

 Ban quản trị tòa nhà SHP Plaza được UBND quận Ngô Quyền công nhận và có nhiệm vụ thay mặt cư dân thực hiện giám sát các hoạt động liên quan tới quản lý, sử dụng tòa nhà chung cư; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cư dân trong quá trình sử dụng các căn hộ.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông