19:56 19/05/2009 Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ)cho thấy những người thường xuyên ăn các loại thịt đỏ được nướng chínhoặc rán kỹ có nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn tới 60% so vớinhững người ăn thịt này nhưng nướng, rán vừa phải hoặc hoàn toàn khôngăn món này.
Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ)cho thấy những người thường xuyên ăn các loại thịt đỏ được nướng chínhoặc rán kỹ có nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn tới 60% so vớinhững người ăn thịt này nhưng nướng, rán vừa phải hoặc hoàn toàn khôngăn món này. Tiến sỹ Kristin Anderson, chủ nhiệm công trình, và các đồng nghiệp đã thu thập dữ liệu về những loại thực phẩm mà 62.000 người khỏe mạnh ăn hàng ngày. Những người này được chia thành năm nhóm dựa theo lượng thịt nướng và rán mà họ ăn như thịt băm viên (hamburger)... |
Cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo mới về chính sách bảo hiểm
Luật Căn cước khắc phục những tồn tại, vướng mắc gì của Luật Căn cước công dân?
Bộ đội Biên phòng thành phố phát hiện nhóm đối tượng khai báo gian dối gần 170 tấn kim loại
Vì sao phải thu thập thông tin sinh trắc học vào Cơ sở dữ liệu căn cước?
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’
Những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cao tốc thời gian gần đây
Đoàn Thanh niên Công an quận Ngô Quyền tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên