Trao trả tài sản cho du khách đánh rơi

20:58 23/04/2019

Sáng 10-4, CAH Cát Hải và Trung tâm hướng dẫn và phát triển du lịch huyện vừa tiến hành làm thủ tục trả lại tài sản đánh rơi cho du khách J. Moes, người Hà Lan khi đang tham quan du lịch tại Cát Bà.

Người nhặt được số tài sản trên là ông Hoàng Văn Nho, 85 tuổi, trú tại TDP 14, thị trấn Cát Bà. Theo đó, buổi sáng cùng ngày, khi ông Nho đi thể dục tại khu trung tâm thị trấn Cát Bà thì nhặt được chiếc túi du lịch màu đen tại ghế đá công viên, kiểm tra bên trong có nhiều giấy tờ như: bằng lái xe ô tô, mô tô, thẻ bảo hiểm, sổ khám chữa bệnh, thẻ ngân hàng cùng một số vật dụng cá nhân khác.

Phán đoán là của khách du lịch bị rơi nên ông mang lên đồn Công an thị trấn Cát Bà trình báo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CAH Cát Hải đã nhanh chóng xác minh liên hệ và hoàn thành các thủ tục để ông Hoàng Văn Nho trực tiếp trao trả chiếc túi lại cho nạn nhân là du khách người Hà Lan.

Nhằm thể hiện lòng biết ơn với con người và mảnh đất du lịch Cát Bà tươi đẹp, du khách trên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ, chiến sỹ CAH Cát Hải và người dân đã trả lại anh số tài sản trên.

Có thể nói, việc nhanh chóng tìm và trả lại tài sản cho khách du lịch là hành động thiết thực của các chiến sĩ CAH Cát Hải trong việc xây dựng hình ảnh du lịch Cát Bà là điểm đến an toàn, thân thiện, nghĩa tình.

TG

 

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích