Triển khai công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2011

16:30 11/03/2011

Sáng 10-3, tại Trường THPT Lê Quý Đôn, Sở GD & ĐT tổ chức hội nghị tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2011.

Cùng với cả nước, năm 2010 công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN của Hải Phòng đã đạt kết quả tốt. Kỳ thi tuyển sinh trên địa bàn đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Số lượng thí sinh đăng ký dự thi, thi và trúng tuyển vào học các trường ĐH, CĐ, TCCN tăng so với những năm trước.

Chất lượng học sinh Hải Phòng thi ĐH, CĐ xếp trong tốp đầu cả nước. Công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện từ cấp sở, các trường đến các đơn vị đăng ký dự thi đúng kế hoạch, phối kết hợp đồng bộ. Việc sử dụng công nghệ thông tin trong các khâu của công tác tuyển sinh đã được phát huy tốt, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.

Để công tác tuyển sinh ĐH, CĐ, TCCN năm 2011 đạt được kết quả tốt, Sở GD&ĐT đã có kế hoạch chỉ đạo các trường, đơn vị đăng ký dự thi thực hiện các công việc cụ thể; tập huấn cho cán bộ làm công tác tuyển sinh, hướng nghiệp.

Các trường ĐH, CĐ, TCCN phối kết hợp với các trường phổ thông trong việc giới thiệu về ngành nghề, chỉ tiêu và sắp xếp bố trí các điểm thi, phòng thi đúng quy định để kỳ thi đạt kết quả cao nhất.

NQT


Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông