Trường THCS Nam Hải, quận Hải An gửi thư cảm ơn Công an thành phố Hải Phòng

21:14 22/10/2020

Trường THCS Nam Hải, quận Hải An vừa viết thư gửi tới đồng chí Giám đốc CATP và CBCS Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08 CATP), bày tỏ sự cảm ơn chân thành về việc các CBCS đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân.

Nội dung thư như sau: Khoảng 20h ngày 25-9, Trường THCS Nam Hải nhận được thông tin đề nghị của phụ huynh cháu Nguyễn Đình Quốc và Đào Hải An là học sinh lớp 9A3 về việc do giận dỗi bố mẹ nên các cháu không xin phép mà tự ý bỏ nhà vào miền Nam với mẹ bạn trên xe khách không rõ đặc điểm, biển kiểm soát, hướng di chuyển; vào thời điểm buổi tối.

Trước các thông tin trên, nhà trường đã cùng gia đình kịp thời liên lạc qua điện thoại đến phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08 CATP) để nhờ chỉ đạo giúp đỡ tìm kiếm. Sau khi tiếp nhận thông tin, các đồng chí đã không quản đêm tối tiến hành triển khai lực lượng kiểm tra, rà soát tìm kiếm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, nhà trường đã nhận được thông tin đã thấy 2 cháu trên xe khách tuyến Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh đang di chuyển đến chân cầu Nghìn, quốc lộ 10, thuộc địa bàn thành phố hải Phòng. Các đồng chí đã động viên, ổn định tâm lý, các cháu quay trở về nhà và bàn giao cho gia đình quản lý. Hiện nay các cháu đã trở lại đi học bình thường.

Trước sự việc nêu trên, chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh trường THCS Nam Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng xin được trân trọng cảm ơn Ban giám đốc CATP, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và cá nhân các đồng chí thuộc trạm CSGT Quang Trung (Thiếu tá Bùi Quốc Khánh – Phó Trạm trưởng; Thiếu tá Vũ Tất Thành; Trung tá Vũ Hồng Xòn; Thiếu tá Nguyễn Minh Đức và Đại úy Lê Quang Tuyên) đã không ngại khó khăn, mưu trí, sáng tạo nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi công vụ, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân; đã phối hợp với nhà trường, phụ huynh kịp thời ngăn chặn có hiệu quả 2 cháu học sinh đang trên đường đi vào miền Nam để phòng ngừa phát sinh phức tạp về sau. Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Ban giám hiệu, Phó hiệu trưởng: Trịnh Thị Tố Uyên.

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông