Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh (Lê Chân): Chuyên đề cấp thành phố “Hành trình cùng sách hướng tới tương lai”

17:10 17/11/2020

Với mục đích khuyến khích văn hóa đọc của học sinh và tạo sân chơi bổ ích cho các em, hướng tới một xã hội học tập, một đời sống tinh thần phong phú của toàn cộng đồng, sáng 17-11, Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh sôi nổi tổ chức chuyên đề cấp thành phố mang tên “Hành trình cùng sách hướng tới tương lai”. Đây là chương trình nằm trong chủ trương phát triển văn hóa đọc tại các trường học nói chung và Trường TH Nguyễn Đức Cảnh nói riêng.
Chương trình thu hút đông đảo học sinh tham gia
Phó Chủ tịch UBND quận Phạm Việt Anh và Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Lê Chân Bùi Thị Ngọc Quyên tặng giấy khen cô và trò trường TH Nguyễn Đức Cảnh.

Tham gia chương trình, các em học sinh được tìm hiểu, chia sẻ nhiều cuốn sách hay, những tác phẩm văn học kinh điển dạy về kỹ năng sống,…hay những tác phẩm thơ ca, truyện cổ…từ đó các em có những ý tưởng sáng tạo, phong phú, độc đáo để truyền tải tới người nghe bằng hình thức dựng video clip và được chia sẻ trực tiếp trên website, Fan page và thể hiện trên nhật ký đọc sách.

Qua chương trình giúp các em xây dựng thói quen đọc sách, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống và lan tỏa những giá trị mà văn học và việc đọc đem lại, đồng thời giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn. Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trao sách tặng thầy và trò Trường TH Nguyễn Đức Cảnh.

Thái Bình

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông