Về đơn của bà Trần Thúy Hà, xã An Đồng (huyện An Dương) Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc

09:27 29/05/2019

Báo An ninh Hải Phòng nhận được đơn kêu cứu của bà Trần Thúy Hà, sinh 1971; thường trú tại số 46A, ngõ 139 đường 208, An Đồng, huyện An Dương phản ánh: Tháng 3-2018 con trai bà là Nguyễn Hoàng Đại, sinh 1996, có đi làm thuê vợ chồng anh Trần Ngọc Minh, Vương Hồng Thúy, trú tại xã Hồng Thái, huyện An Dương cùng Trần Long Hoàng, trú tại số 20/25 Trại Chuối và Bùi Hùng Cường, trú tại khu tập thể xăng dầu, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Được sự đồng ý của gia đình, anh Đại sau đó cùng 2 vợ chồng anh Minh chị Thúy vào TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa làm việc. Đến ngày 30-10-2018, con trai bà Hà bỗng dưng bị một nhóm thanh niên chặn xe đánh và chém vào đầu.

Trong thời gian điều trị và khi ở viện về, con trai bà liên tục bị người lạ gọi điện thoại đe dọa, khủng bố. Trước sự việc trên, anh Đại buộc phải bỏ về nhà.

Khoảng thời gian từ ngày 29-11-2018 đến ngày 11-3-2019, gia đình bà Trần Thúy Hà bị một số đối tượng lạ mặt đến phá hoại tài sản, khủng bố tinh thần. Theo bà Hà, những người lạ mặt nêu trên có liên quan đến vợ chồng anh Minh, chị Thúy. Gia đình đã thông báo vụ việc lên cơ quan CAH An Dương nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

Phóng viên Báo An ninh Hải Phòng đã có cuộc làm việc với CAH An Dương và được biết, hồi 20h ngày 11-3-2019 tại gia đình bà Trần Thúy Hà, trú tại An Đồng, An Dương có một nhóm gồm 6 đến 7 người bịt mặt kéo đến đập phá tài sản gia đình bà làm hư hỏng 4 tấm kính cửa, 1 camera an ninh.

Trước đó, vào 2h sáng ngày 16-2-2019, gia đình bà Hà còn bị kẻ xấu đổ chất bẩn vào nhà. Sau khi nhận thông báo sự việc, CAH An Dương phối hợp với CAX An Đồng đã lập biên bản hiện trường.

CAH An Dương cũng đã mời vợ chồng anh Minh, chị Thúy lên trụ sở làm việc. Hiện cơ quan công an đang thu thập tài liệu, chứng cứ  để điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Liên quan đến việc  con trai bà Trần Thúy Hà bị đánh gây thương tích, do vụ việc xảy ra trong tỉnh Khánh Hòa nên cơ quan CAH An Dương không có thẩm quyền giải quyết. 

BBĐ

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông