• Hội phụ nữ Ban Chuyên đề An ninh Hải Phòng thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  Hội phụ nữ Ban Chuyên đề An ninh Hải Phòng thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn20:26 29/09/2023

  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, chiều 29-9, Hội phụ nữ Ban Chuyên đề An ninh Hải Phòng tổ chức đến thăm, tặng quà trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền.

  Xem thêm

 • Một loại hình hoạt động nghiệp vụ bổ ích

  Một loại hình hoạt động nghiệp vụ bổ ích02:56 22/08/2013

  Sáng 16-8, Chi đoàn Phòng ANĐT-CATP tổ chức sinh hoạt định kỳ CLB nghiệp vụ. Đây là một loại hình hoạt động nghiệp vụ rất bổ ích được chi đoàn duy trì thường xuyên đều đặn, là nơi đoàn viên nói riêng và CBCS trong đơn vị nói chung thêm một dịp được cập nhật những kiến thức pháp luật mới, cùng nhau trao đổi, thảo luận những vấn đề phát sinh trong công tác.

  Xem thêm

 • Cán bộ, chiến sĩ an ninh phải là những cán bộ dân vận giỏi nhất

  Cán bộ, chiến sĩ an ninh phải là những cán bộ dân vận giỏi nhất18:05 20/08/2013

  Ngày 19-8, tại Hà Nội, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an. Cùng dự có đồng chí Trần Quốc Vượng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Trung ương và Văn phòng Tổng Bí thư…

  Xem thêm

 • CLB sỹ quan Công an hưu trí: Tổ chức giao lưu thơ

  CLB sỹ quan Công an hưu trí: Tổ chức giao lưu thơ17:54 19/08/2013

  Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, 68 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, ngày 18-8, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sỹ quan Công an hưu trí Hải Phòng tổ chức chương trình giao lưu thơ giữa với Câu lạc bộ Bạch Đằng và Câu lạc bộ Trung dũng quyết thắng...

  Xem thêm

 • Những gương sáng xóm, phường

  Những gương sáng xóm, phường19:17 17/08/2013

  Đi cơ sở, tôi nhiều lần được gặp những người trực tiếp tham gia đấu tranh với các loại tội phạm. Chính những con người ấy và việc làm của họ là nguyên liệu tốt cho phóng viên “gột nên hồ”, viết những tin bài hấp dẫn.

  Xem thêm

 • Bệnh viện CATP - Kỷ niệm 1 năm ngày nâng cấp

  Bệnh viện CATP - Kỷ niệm 1 năm ngày nâng cấp14:24 16/08/2013

  Chiều 15-8, Bệnh viện CATP Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 1 năm ngày nâng cấp từ bệnh viện trực thuộc cấp phòng lên trực thuộc Giám đốc CATP. Đại tá Trần Đình Vang - Phó giám đốc CATP cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị CATP đã tham dự.

  Xem thêm

 • Quận Ngô Quyền: Nhân rộng các mô hình tự quản về ANTT

  Quận Ngô Quyền: Nhân rộng các mô hình tự quản về ANTT21:56 15/08/2013

  Nhằm khai thác triệt để và phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân trong phong trào xây dựng toàn dân bảo vệ ANTQ, tạo thế trận áp đảo tội phạm và TNXH, trong 3 năm trở lại đây, quận Ngô Quyền đã xây dựng và nổi bật nhiều mô hình tự quản về ANTT như: “Nhà nghỉ, nhà trọ 4 không” của phường Đằng Giang; “Cụm an ninh khu vực” của phường Máy Chai; “Phường không có ma túy” của phường Gia Viên hay những mô hình mới “Lòng đường an toàn, trên hè gọn gàng” của phườ

  Xem thêm

 • Điểm chuẩn vào các trường đại học Công an nhân dân năm 2013

  Điểm chuẩn vào các trường đại học Công an nhân dân năm 201322:03 14/08/2013

  Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) vừa công bố điểm chuẩn vào các trường CAND. Cụ thể như sau:

  Xem thêm

 • Nơi thể hiện sinh động khẩu hiệu “thức cho dân ngủ ngon”

  Nơi thể hiện sinh động khẩu hiệu “thức cho dân ngủ ngon”16:55 14/08/2013

  Đang “cữ” ngâu, trời đất sật sùi. Đêm đã khuya, không có việc giờ này ra đường ngại chết. Tự dưng thấy ngán ngẩm cho cái nghề làm báo. Nhưng thôi, đã trót hẹn rồi, hôm nay kiểu gì cũng phải đi tuần tra đêm với anh em Công an phường Vạn Mỹ.

  Xem thêm

 • Tiếp tục giữ vững ANCT phục vụ phát triển KT-XH của thành phố

  Tiếp tục giữ vững ANCT phục vụ phát triển KT-XH của thành phố16:23 13/08/2013

  Sáng 12-8, đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của Bộ chính trị làm việc với Ban thường vụ Thành ủy về nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố. Cùng dự có đồng chí Hoàng Bình Quân - Ủy viên TW Đảng, Trưởng ban đối ngoại TW…

  Xem thêm

 • Tập huấn phát ngôn và thông tin cho báo chí

  Tập huấn phát ngôn và thông tin cho báo chí22:23 12/08/2013

  Sáng 9-8, Công an thành phố phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai thực hiện Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí theo Quyết định số 25/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đến dự có các đồng chí Hoàng Hữu Lượng - Cục trưởng cục Báo chí Bộ Thông tin và truyền thông; Đào Khánh Hà - Phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện.

  Xem thêm

 • Tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI)

  Tổ chức quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI)21:43 12/08/2013

  Ngày 9-8, Đảng ủy Công an thành phố phối hợp cùng Ban tổ chức Thành ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XI). Đại tá Nguyễn Văn Sóng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc CATP dự và chỉ đạo.

  Xem thêm

 • Chung kết hội thi điều lệnh, võ thuật CAHP lần thứ VI thành công tốt đẹp

 • Tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, học tập NQ Đại hội đoàn các cấp và Luật biển Việt Nam

  Tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt, học tập NQ Đại hội đoàn các cấp và Luật biển Việt Nam01:57 08/08/2013

  Ngày 6-8, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an thành phố đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội đoàn các cấp và Luật biển Việt Nam cho cán bộ chủ chốt Đoàn cơ sở trong toàn lực lượng.

  Xem thêm

 • Đồn Biên phòng Cát Bà: Đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVT nhân dân”

  Đồn Biên phòng Cát Bà: Đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVT nhân dân”16:34 07/08/2013

  Sáng 6-8, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Hải Phòng long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng LLVT nhân dân” của Đồn Biên phòng Cát Bà. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Doan, Uỷ viên TƯ Đảng, Phó chủ tịch nước, Phó chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua khen thưởng TƯ; thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó chính uỷ BĐBP Việt Nam; Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố…

  Xem thêm

 • Trao đổi kinh nghiệm công tác thi hành án hình sự

  Trao đổi kinh nghiệm công tác thi hành án hình sự21:17 06/08/2013

  Ngày 5-8, đại tá Nguyễn Trọng Phượng, Phó giám đốc CATP, Thủ trưởng cơ quan THAHS - CATP Hải Phòng đã tiếp và trao đổi với đoàn công tác Công an tỉnh Phú Thọ, do đại tá Phan Huy Ngọc, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan THAHS dẫn đầu về công tác THAHS.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông