VietinBank 30 năm đồng hành cùng Cty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong (Nhựa TNTP)

15:32 24/09/2018

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960. Đến năm 2004, Nhựa TNTP đã được chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần theo quyết định số 80/2004/QD-BCN của Bộ Công nghiệp, đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.

Từ khi cổ phần hóa, cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, công ty đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới, luôn tiên phong trong lĩnh vực ống nhựa công nghiệp và dân dụng với thị phần chiếm lĩnh trên 50% toàn thị trường.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng”, thương hiệu Nhựa Tiền Phong không chỉ được khẳng định trên thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài. Công ty cũng đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước: Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanma...

Từ những cố gắng và thành công đạt được trong suốt 50 năm qua, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng những danh hiệu cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Ba (2010); danh hiệu Anh hùng Lao động thời kì đổi mới (1994-2005); Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Bên cạnh đó là 127 Huy chương vàng tại các kỳ hội chợ hàng công nghiệp Quốc tế và trong nước, được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt nam chất lương cao”; Giải thưởng “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam ” năm 2010. Đến nay Nhựa TNTP còn là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Luôn sát cánh và đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của đơn vị, VietinBank Ngô Quyền tự hào là tổ chức tín dụng có mối quan hệ thân tình truyền thống với Nhựa TNTP trong suốt chặng đường 30 năm qua.

Ông Trần Bá Phúc – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhựa TNTP - cho biết: “Với lợi thế là hai đơn vị cùng hoạt động trên địa bàn quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng), VietinBank Ngô Quyền và Nhựa TNTP đã có quan hệ hợp tác từ những ngày đầu thành lập.

Và trong quá trình hợp tác, hai bên luôn thực hiện tốt những cam kết để tạo cơ sở cho sự phát triển bền vững. Nhựa TNTP luôn xác định VietinBank nói chung và VietinBank Ngô Quyền nói riêng là người bạn là tổ chức tín dụng thân thiết và chủ đạo trong hoạt động kinh doanh của Nhựa TNTP”.

Đánh giá về mối quan hệ với Nhựa TNTP, Ông Nguyễn Trần Linh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Vietinbank Ngô Quyền khẳng định: “Nhựa TNTP là khách hàng Chiến lược đã đồng hành cùng với Chi nhánh trên chặng đường 30 năm qua.

Trên hành trình đó, hai bên đã luôn tin tưởng và hỗ trợ nhau phát triển và có vị thế hàng đầu trên thị trường như hiện nay. Phát huy thành quả hợp tác đã tạo dựng, VietinBank luôn dành sự hỗ trợ tốt nhất cho Nhựa TNTP. Trên cơ sở đó Nhựa TNTP có sự chủ động về nguồn lực tài chính trong hoạt động kinh doanh.

Trương Quý Hào

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông