VietinBank Chi nhánh Ngô Quyền: Địa chỉ tin cậy của khách hàng bán lẻ

09:09 06/08/2018

Những năm gần đây, Hải Phòng có sự phát triển bứt phá mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Kết cấu hạ tầng giao thông, đô thị phát triển đồng bộ. Thu hút đầu tư cả trong và ngoài nước tăng trưởng mạnh. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân thành phố không ngừng được nâng cao.

Đồng hành cùng sự phát triển của thành phố, VietinBank Ngô Quyền với vị thế là tổ chức tín dụng có quy mô dư nợ và đầu tư số 1 trên địa bàn Hải Phòng. Chi nhánh có mạng lưới (6 phòng giao dịch) hoạt động trải khắp trên địa bàn thành phố, tập trung vào những khu công nghiệp, tuyến phố trung tâm, dân cư đông đúc. Đó là: 

1/ PGD Thanh Niên, địa chỉ số 768 Ngô Gia Tự, P.Thành Tô, quận Hải An

2/ PGD Văn Cao, địa chỉ 256 phố Văn Cao, P.Đằng Giang, quận Ngô Quyền

3/ PGD Lạch Tray, địa chỉ số 72 Lạch Tray, P.Lạch Tray, quận Ngô Quyền

4/ PGD Lê Lai, tại số 1 Lê Lai, P.Máy Tơ, quận Ngô Quyền

5/ PGD Đà Nẵng, địa chỉ 8A8C  Đà Nẵng, P.Cầu Tre, quận Ngô Quyền

6/ PGD Thắng Lợi, địa chỉ số 441 Đà Nẵng, P.Đông Hải 1, quận Hải An

VietinBank Ngô Quyền luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng

Trong quá trình hoạt động, bên cạnh việc tập trung phát triển Khối khách hàng doanh nghiệp VietinBank Ngô Quyền cũng rất chú trọng đẩy mạnh công tác kinh doanh Khối khách hàng bán lẻ qua việc cung cấp các dịch vụ về huy động vốn, dịch vụ thẻ, Ngân hàng điện tử dành cho KH cá nhân...

Đồng thời hoạt động trong lĩnh vực cho vay SXKD, đầu tư tài sản cố định (TSCĐ), khách hàng vay tiêu dùng mua nhà đất tại các dự án lớn như: Vinhomes Imperia Hải Phòng, Waterfront City Hải Phòng, Khu đô thị Quán Mau hay mua xe ô tô.

Với các chính sách lãi suất cho vay ưu đãi nhất, thủ tục đơn giản linh hoạt nhất và rất nhiều sản phẩm dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt hấp dẫn tới khách hàng như được tư vấn miễn phí, được sử dụng các gói tài chính ưu việt như tài khoản Premium Account, Ipay mobile, SMS Banking, dịch vụ nhận, chuyển tiền ngoại hối, các loại thẻ Visa, Master, JCB, các gói bảo hiểm tốt nhất…

VietinBank Ngô Quyền đã cung cấp tới các khách hàng bán lẻ sự lựa chọn tối ưu. Đây được xem như "nam châm" thu hút rất nhiều khách hàng đến với VietinBank Ngô Quyền trong thời gian qua và tính đến hết 31-7-2018 dư nợ riêng khối bán lẻ của Chi nhánh đã đạt trên 1.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển của mình, để thu hút khách hàng, VietinBank Ngô Quyền xác định bên cạnh việc nâng cao chất lượng tiện ích của sản phẩm dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng thì việc nâng cao chất lượng văn hóa kinh doanh của các nhân viên ngân hàng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh đã tạo dựng được hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp, hướng đến khách hàng.

Trong năm 2018 và những năm tiếp theo, cùng với những cam kết không ngừng phát triển và hoàn thiện về sản phẩm dịch vụ, VietinBank Ngô Quyền quyết tâm sẽ tiếp tục quá trình xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình cùng chính sách hấp dẫn nhất, VietinBank Ngô Quyền cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận để tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột trong hệ thống ngân hàng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hải Phòng.

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông