• Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh

  Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh08:01 02/06/2020

  Chiều 1-6, tại Quảng Ninh, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã trao Quyết định của Bộ trưởng Công an điều động, bổ nhiệm Đại tá Nguyễn Ngọc Lâm làm Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, thay cho Đại tá Đỗ Văn Lực nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí.

  Xem thêm

 • Đại tướng Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh

  Đại tướng Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh15:26 13/08/2019

  Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Ninh, sáng 9-8, tại thành phố Hạ Long, đoàn Công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh về công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) và xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) gắn với phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh; đồng thời, thống nhất chủ trương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

  Xem thêm

 • Xây dựng Công an huyện Hải Hà trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân

  Xây dựng Công an huyện Hải Hà trong sạch, vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân17:30 05/08/2019

  Đây là một trong những nhiệm vụ được đề ra tại Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019” do Công an huyện phối hợp với Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Hải Hà tổ chức vào chiều 1-8. Dự hội nghị có đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và các tổ chức chính trị - xã hội, chỉ huy các đội nghiệp vụ - Công an huyện, Công an các xã, thị trấn; đại diện cán bộ thôn, bản, khu phố, đại diện cụm dân cư tự quản và nhân dân trên địa bàn huyện.

  Xem thêm

 • Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô

  Tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô10:40 29/07/2019

  Cùng với lực lượng CSGT toàn quốc, từ ngày 15-7 đến nay, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an các địa phương trong tỉnh đồng loạt ra quân thực hiện đợt tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô theo chỉ đạo của Bộ Công an và kế hoạch của Cục Cảnh sát giao thông.

  Xem thêm

 • Công an Hải Hà: Ngày thứ Bảy vì cộng đồng

  Công an Hải Hà: Ngày thứ Bảy vì cộng đồng09:14 09/07/2019

  Hưởng ứng cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và nâng cao hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính của đơn vị, vào những ngày thứ 7, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh thường xuyên tổ chức cấp CCCD lưu động cho nhân dân trên địa bàn.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh chủ động phòng chống bão số 2

  Quảng Ninh chủ động phòng chống bão số 220:51 03/07/2019

  Ngày 3-7, UBND tỉnh Quảng Ninh ban hành Công điện khẩn chỉ đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng chống bão số 2.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

  Quảng Ninh: Tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia năm 201909:24 29/06/2019

  Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Cụm thi tỉnh Quảng Ninh do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các trường Đại học tổ chức dành cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn tỉnh. Trong các ngày từ 25-6 đến 27-6, kỳ thi được đánh giá diễn ra an toàn, nghiêm túc...

  Xem thêm

 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT8

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng Ban chuyên án NCT809:21 23/06/2019

  Sáng 17-6, tại TP Hạ Long, đồng chí Bùi Văn Khắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, chúc mừng và trao thưởng 60 triệu đồng cho 6 đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong đấu tranh với các đối tượng người Trung Quốc lưu trú tại Việt Nam sử dụng mạng internet để đánh bạc, góp phần đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn. Các tập thể được trao thưởng gồm: Phòng An ninh kinh tế, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Phòng An ninh điều tra, Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an TP Hạ Long.

  Xem thêm

 • Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới

  Ngăn ngừa tội phạm mua bán người xuyên biên giới20:43 18/06/2019

  Những năm gần đây, tội phạm mua bán người qua biên giới vẫn diễn biến phức tạp, với tính chất chất, quy mô, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi. Trên tuyến biên giới, nhiều vụ phạm tội có tổ chức, có sự cấu kết chặt chẽ và có tính chất xuyên quốc gia (chiếm 90%), trong đó sang Trung Quốc (chiếm 75%) tổng số vụ. Trong 5 năm qua, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Ninh đã bóc gỡ được nhiều đường dây, nhiều ổ nhóm tội phạm mua bán người, đặc biệt là mua bán trẻ em.

  Xem thêm

 • Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn

  Lực lượng quản lý xuất nhập cảnh sẵn sàng đón khách quốc tế qua sân bay Vân Đồn10:12 06/06/2019

  Ngày 27-5, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ tổ chức các chuyến bay quốc tế đầu tiên mở ra cơ hội mới trong hợp tác, phát triển kinh tế xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện nhiệm vụ được giao, thời gian qua lực lượng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Quảng Ninh đã tích cực chủ động phối hợp các đơn vị chức năng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát xuất nhập cảnh tại cảng hàng không quốc tế đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

  Xem thêm

 • Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật

  Điểm sáng trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật10:10 06/06/2019

  Tệ nạn ma túy đã và đang xâm lấn đời sống và là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình có người nghiện, đặt ra thách thức đối với lực lượng Công an trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này. Nghị quyết 70 của Đảng ủy Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ra đời là quyết tâm chính trị lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hạ Long trong công tác quản lý, giáo dục người nghiện và người vi phạm pháp luật.

  Xem thêm

 • Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch

  Lực lượng vũ trang Quảng Ninh: Nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch16:26 05/06/2019

  Chiều 30-5, tại TP Hạ Long, Học viện Chính trị Công an nhân dân phối hợp với Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh tổ chức tọa đàm khoa học “Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh nâng cao hiệu quả đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới”.

  Xem thêm

 • Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT

  Công an TP Hạ Long tăng cường xử lý vi phạm về trật tự ATGT09:19 04/06/2019

  Để góp phần xây dựng Hạ Long là thành phố du lịch an toàn, Công an thành phố đã và đang triển khai lực lượng tăng cường tuần tra vũ trang, xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng chất kích thích, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT, trật tự ATGT, nhất là các trường hợp điều khiển phương tiện sau khi uống rượu, bia.

  Xem thêm

 • Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn: Đón chuyến bay quốc tế đầu tiên ngay trong 5 tháng đầu vận hành16:02 03/06/2019

  Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn đã đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào hồi 1h, ngày 27-5. Chuyến bay mang số hiệu DZ62249 xuất phát từ sân bay Bảo An, Thẩm Quyến (Trung Quốc) đưa 140 hành khách đã hạ cánh xuống Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn mở đầu cho chuỗi các đường bay quốc tế đến Vân Đồn. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu đã đến tặng hoa, chúc mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay cùng phi hành đoàn.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10

  Quảng Ninh: Chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh lớp 1015:11 25/05/2019

  Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra vào các ngày 1, 2-6 và thi vào chuyên trong ngày 14-6 tới đây. Thời gian trước kỳ thi chỉ còn tính theo ngày, ở chặng nước rút, các sĩ tử của Quảng Ninh đang tăng tốc ôn luyện, nhằm bước vào kỳ thi với tâm thế tự tin, vững vàng.

  Xem thêm

 • Quảng Ninh: Hiệu quả tích cực sau hơn 1 tháng triển khai hệ thống camera giao thông

  Quảng Ninh: Hiệu quả tích cực sau hơn 1 tháng triển khai hệ thống camera giao thông21:33 18/05/2019

  Sau hơn 1 tháng (từ 10-3 đến 25-4) Công an tỉnh Quảng Ninh triển khai vận hành hệ thống camera giám sát giao thông trong việc phát hiện, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ đã phát hiện 409 trường hợp vi phạm, trong đó xử lý trực tiếp tại hiện trường 142 trường hợp, gửi thông báo đến 267 chủ phương tiện vi phạm TTATGT. Sau 16 ngày (từ 10-4 đến 25-4) bắt đầu hẹn chủ phương tiện vi phạm đến cơ quan công an giải quyết vi phạm đã lập biên bản 32 trường hợp, phạt tiền 51,2 triệu đồng.

  Xem thêm